Phẫu thuật cắt mí mắt sau bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

13:57:25 - 29/12/2015 - admin

Hôm trước, bạn em có giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc khá thành công. Em muốn đến Kangnam cắt mí lắm, bác sĩ cho em hỏi thêm cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ.

 (Mai Mai – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào bạn Mai Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin khi không may mắn sở hữu đôi mắt một mí nhỏ và trông kém xinh. Hiểu được sự lo lắng của các chị em, ngành thẩm mỹ phát triển cùng với sự ra đời của các phương pháp thẩm mỹ mắt sẽ giúp chị em khắc phục hoàn toàn được khuyết điểm này. Trong đó, phải kể đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn có thể tham khảo thêm: cắt mí mắt có đau không

Tại Kangnam, phương pháp cắt mí mắt là một kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên tiên tiến, được thực hiện nhanh chóng, vừa giúp khách hàng có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên lại giúp loại bỏ được những dấu hiệu lão hóa của đôi mắt. Theo đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin, tươi trẻ và tràn đầy sức sống hơn.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Phương pháp cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản nên các bác sĩ chỉ cần làm tê tại chỗ cho khách hàng. Sau khoảng 45 phút  phẫu thuật, bạn có thể về nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường.

Đối với một ca phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc thông thường, ban đầu, bạn sẽ có thể bị sưng trong 3 – 5 ngày. Vì thế, để đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ của bạn được thành công và đẹp tự nhiên, khách hàng nên thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và biết cách chăm sóc mắt sau khi phẫu thuật.

Bam-mi25-500x284

Theo đó, bạn nên chườm đá và giữ vệ sinh mắt cẩn thận trong những ngày đầu. Ngoài ra, trong 1 tuần đầu, tránh trang điểm mắt và thực hiện chế độ ăn kiêng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Và một bước không thể thiếu đó là thực hiện tái khám định kỳ sau phẫu thuật cắt mí mắt.

Kết quả sau khi nghỉ dưỡng và chăm sóc, để có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, khách hàng sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook