Phải làm sao để trị mụn trứng cá triệt để?

01:36:04 - 31/10/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào các bác sĩ! Tôi đã bị mụn trứng cá từ gần 4 năm nay và tôi cũng có điều trị ở nhiều nơi mà không khỏi hẳn. Các bác sĩ cho tôi hỏi phải làm sao để trị mụn trứng cá triệt để, tận gốc ạ! (Nguyệt Cầm, 31 tuổi)

Trả lời:

Xin chào bạn Nguyệt Cầm!

Làm sao để trị mụn trứng cá cũng là câu hỏi của rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh giống bạn đã gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giúp bạn giải đáp thắc mắc này như sau:

Mụn trứng cá có thể phát triển thành mụn bọc hay mụn mủ rất nguy hiểm và thường để lại sẹo lõm sâu. Vì vậy, nếu không lựa chọn được phương pháp điều trị mụn phù hợp, tình trạng mụn của bạn không những không được loại bỏ mà nó còn để lại những nốt sẹo rất xấu trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về tình trạng mụn của mình nữa vì với công nghệ trị mụn bằng Oxy-Led bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ các nốt mụn trứng cá một cách nhanh chóng, triệt để, tận gốc.

Công nghệ Oxy – Led hoạt động dựa trên nguyên tắc vừa cân bằng nội tiết bên trong vừa dưỡng da bên ngoài, giúp trị mụn tận gốc, triệt để, nhanh chóng, an toàn đồng thời làm sáng mịn da bề mặt, chống thâm, xóa sẹo hiệu quả. Đặc biệt, thế hệ mới của công nghệ ánh sáng Led là sự kết hợp giữa 3 màu ánh sáng xanh, đỏ, hồng cùng nhiều tần số khác nhau tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn nguồn sinh sản mụn, tiêu diệt mụn tận gốc, vĩnh viễn, đồng thời giúp dưỡng da từ sâu bên trong, chống thâm, ngừa sẹo hiệu quả.

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện điều trị mụn trứng cá bằng Oxy-Led.

Chúc bạn trị mụn thành công!

Chuyên mục tư vấn

 Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook