Những lưu ý khi chữa bệnh nám da

17:23:24 - 14/08/2013 - admin

Đôi khi 1 số bất cẩn hoặc thói quen không đúng và ảnh hưởng tới chất lượng của quá trình chữa bệnh nám da. Vậy khi điều trị nám cần chú ý điều gì để trị nám hiệu quả và thành công.

chua benh nam da

Cần lựa chọn phương pháp trị nám đúng cách

Nám da là trạng thái tăng sinh melamin và các hạt melamin này tập trung và 1 vùng da, hình thành nám màu nâu vàng, nâu đậm đôi khi ửng đỏ

Chữa bệnh nám da thành công, bạn không chỉ cân áp dụng phương pháp trị nám tốt, an toàn mà bạn cũng lên lưu ý 1 số vấn đề sau:

1. Không tùy tiện sử dụng thuốc và mỹ phẩm

chua benh nam da

Không sử dụng kem, thuốc trị nám tùy tiện

Các loại kem, thuốc trị nám có khả năng gây dị ứng da nếu bạn sử dung tùy tiện. Ngoài ra, có thể gây bào mòn, lột tẩy da, khiến da bị tổn thương và dễ bị nám trở lại hoặc tình trạng nám nặng thêm.

Vì vậy, cách tốt nhất là không nên sử dụng những loại thuốc hay mỹ phẩm 1 cách tùy tiện.

2. Thay đổi thói quen sinh hoạt

chua benh nam da

Ngủ đủ giấc để trị nám

Thức khuya, uống rượu bia, ăn đồ cay nóng chính là tác nhân khiến hiệu quả của quá trình chữa bệnh nám da. Vì vậy bạn nên ăn uống đủ chất, bổ sung trái cây vào bữa ăn, ngủ đúng giờ, rèn luyện thói quen tập thể dục là cách tốt nhất để giúp việc chữa bệnh nám da thành công.

3. Tránh ánh nắng trực tiếp từ  mặt trời

chua benh nam da

Bảo vệ da khi ra ngoài nắng

Trong khi chữa bệnh nám da, cần lưu ý bảo vệ da khỏi các tác nhân gây nám như ánh nắng mặt trời, khói bụi. Sử dụng các biện pháp che chắn da khỏi ánh nắng khi đi ra ngoài.

Để chữa bệnh nám da hiệu quả, bạn nên thật sự lưu ý những vấn đề trên. Ngoài ra, để chữa bệnh nám da đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn có thể tham khảo các công nghệ trị nám công nghệ cao như Laser Toning, Mesotherapy, Peeling,…

Chúc bạn chữa bệnh nám dac thành công!

Nguồn: http://namda.info

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook