Những điều cần lưu ý khi tự ý trị tàn nhang tại nhà

14:49:52 - 09/12/2015 - admin

Chữa tàn nhang tại nhà thường rất đơn giản và rất dễ làm nên đa số mọi người đều sử dụng. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc khi áp dụng cách này. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên tàn nhang.

Trước khi thực hiện nên tìm hiểu kỹ phương pháp trị tàn nhang

Trước khi điều trị tàn nhang tại nhà bạn cần phải tìm hiểu kỹ các phương pháp thực hiện để lựa chọn cách phù hợp nhất với mình. Bạn có thể tham khảo trên mạng, diễn đàn thẩm mỹ, ý kiến của bạn bè và người thân về phương pháp đó đã rồi mới thực hiện nhé.

Nhung dieu can luu y khi tu tri tan nhang tai nha 1

Nên tìm hiểu kỹ phương pháp trị tàn nhang khi sử dụng tại nhà

Sử dụng nguyên liệu trị tàn nhang sạch, an toàn

Các chị em thường dùng nguyên liệu thiên nhiên để trị tàn nhang tại nhà. Tuy nhiên, mọi người nên chú ý sử dụng các nguyên liệu phải đảm bảo an toàn, sạch sẽ bởi làn đa vốn rất mỏng manh nên dễ bị các tác nhân bên ngoài gây hại làm da bị dị ứng nếu như nguyên liệu không đảm bảo. Hơn nữa, khi kết hợp các nguyên liệu với nhua mà cách làm không hợp lý cũng dễ công kích làn da. Vậy nên để đảm bảo an toàn cho da các bạn cần sử dụng nguyên liệu sạch đảm bảo vệ sinh khi thực hiện. Tốt nhất là nên dùng các nguyên liệu mà nhà bạn làm ra.

Nhung dieu can luu y khi tu tri tan nhang tai nha 2

Sử dụng nguyên liệu trị tàn nhang tại nhà sạch và an toàn

Tránh xa với ánh nắng mặt trời khi điều trị tàn nhang tại nhà

Tàn nhang rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời vì ánh nắng mặt trời là tác nhân khiến tàn nhang có cơ hội lan nhanh hơn. Vì vậy, trước khi điều trị tàn nhang tại nhà bạn phải tăng cường các biện pháp chống nắng cho da như bịt khăn, đeo khẩu trang và bôi kem chống nắng. Nếu bạn không ý thức được việc phải bảo vệ da thì hiệu quả trị tàn  nhang của bạn sẽ không được như ý đâu nhé.

Nhung dieu can luu y khi tu tri tan nhang tai nha 3

Tránh xa với ánh nắng mặt trời khi điều trị tàn nhang tại nhà

Không sử dụng hóa chất để trị tàn nhang tại nhà

Một trong những sai lầm lớn nhất trong điều trị tàn nhang tại nhà mà rất nhiều người mắc phải là sử dụng sản phẩm có chứa nhiều hoá chất lột tẩy mạnh. Đối với những hóa chất lột tẩy mạnh chỉ làm mất đi các nốt tàn nhang nhất thời thôi chứ không phải là cách điều trị tàn nhang trên triệt để tận gốc được. Mặt khác dùng hóa chất lột tẩy mạnh sẽ làm mất đi lớp bảo vệ bên ngoài da. Dẫn đến da yếu hơn vì mỏng đi, da non nên dễ bị bắt nắng.

Nhung dieu can luu y khi tu tri tan nhang tai nha 4

Không sử dụng hóa chất để trị tàn nhang tại nhà

Để trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả bạn có thể tham khảo công nghệ Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là công nghệ trị tàn nhang thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Bên cạnh đó, công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị và an toàn với da. Với nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp trị tàn nhang triệt để tận gốc chỉ trong một liệu trình duy nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook