Những điều cần biết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

23:25:46 - 14/08/2014 - admin

Triệt lông vĩnh viễn là khái niệm không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu một cách chi tiết, tường tận về công nghệ này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về công nghệ triệt lông hiện đại này nhé!

nhung-dieu-can-biet-ve-cong-nghe-triet-long-vinh-vien

Những điều cần biết về công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là một thuật ngữ chỉ sự tác động bên ngoài đến quá trình phát triển của sợi lông, làm cho sợi lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng, rụng một cách tự nhiên và không mọc lại được. Phương pháp triệt lông này chủ yếu sử dụng ánh sáng đi sâu vào và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên.

Công nghệ triệt lông hiện đại còn kết hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh, không còn gây bỏng rát và kích ứng, đồng thời giúp da sáng hơn, lỗ chân lông se khít, thậm chí còn ngăn ngừa viêm nang lông.

Sau khi triệt lông từ 1-2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông lần 2. Sau khi kết thúc một liệu trình từ 3 đến 6 lần, vùng điều trị sẽ chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn diễn ra như sau: sau khi khách hàng được xem xét vùng triệt lông và tư vấn số lần triệt lông phù hợp, các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh vùng triệt lông, cắt tỉa bớt nếu lông quá dài. Các chuyên viên sẽ bôi một lớp gel lạnh lên vùng cần triệt lông, rồi điều chỉnh tần số triệt lông phù hợp. Bước cuối cùng, chuyên viên sẽ bôi kem dưỡng da chuyên dụng cho vùng tẩy lông.

nhung-dieu-can-biet-ve-cong-nghe-triet-long-vinh-vien

Triệt lông vĩnh viễn giúp ngăn ngừa viêm nang lông

Thật ra, triệt lông không thể vĩnh viễn vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được. Công nghệ chỉ giúp sau khi triệt các sợi lông sẽ có dạng như lông tơ, rất trắng mảnh và khó nhìn thấy được. Qua một thời gian từ 5 đến 7 năm, các nang lông có thể phát triển trở lại và nếu bạn thực hiện tiếp lần 2, số lần triệt sẽ ít hơn và thời gian duy trì lúc này sẽ lâu dài hơn.

Nếu bạn thường xuyên dùng nhíp hoặc dao cạo thì không những sẽ kích thích lông mọc lại rậm hơn, mà còn gây tổn thương da, lỗ chân lông to và da thâm đen. Phương pháp Waxing có vẻ ổn hơn vì không gây thâm đen da, nhưng tốc độ lông mọc lại vẫn không giảm bớt, nên khi chịu đau lâu dài, da của bạn vẫn bị kích ứng. Để bảo vệ làn da sáng đẹp, bạn có thể sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook