Nhấn mí mắt là gì? Nhấn mí mắt được thực hiện như thế nào?

17:26:38 - 24/07/2018 - admin

Nhấn mí là gì? tại sao công nghệ này lại được nhiều người yêu thích tới vậy. Trong những năm gần đây công nghệ thẩm mỹ mắt này trở thành xu hướng của giới trẻ. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Bấm mí mắt là gì

Nhấn/Bấm mí là gì?

1. Nhấn mí mắt hay Bấm mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản được thực hiện nhanh chóng, không cần phẫu thuật, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện nhằm chỉnh sửa hay khắc phục những khiếm khuyết không mong muốn của mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí không đều nhau…

Công nghệ bấm mí mắt đem đến các ưu điểm như :

–  Hoàn toàn không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn cắt rạch.

–  Tạo mí mắt cân đều, độ cao nếp gấp mí vừa phải đạt chuẩn độ hài hòa. Tạo hiệu ứng mở rộng cung mắt to tròn đẹp tự nhiên.

–  Thời gian thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện bấm mí bạn hoàn toàn có thể thực hiện sinh hoạt bình thường.

>>>Xem thêm: Nhấn mí có ĐAU không

Nhấn mí mắt là gì

Mô phỏng quá trình bấm mí mí tại Kangnam

2. Các công nghệ bấm mí mắt hiện đại nhất hiện nay

Nhằm giúp khách hàng có những lựa chọn trong việc cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt Bệnh viện thẩm mỹ đã đưa vào áp dụng 3 công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc đó là bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí mắt Multi­Point.

  • Bấm mí mắt Hàn Quốc: cách làm mắt 2 mí không phẫu thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, hiệu quả ổn định lâu dài
  • Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes
  • Bấm mí Hàn Quốc Multi­Point: Là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc và đang được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi đây chỉ là 1 thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, không cắt rạch tạo các điểm khóa chắc chắn từ 12 – 14 điểm cấu thành nếp mí chắc chắn bền đẹp mãi với thời gian.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn đã mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt 2 mí ưng ý nhất.

Hơn nữa kết quả bấm mí Hàn Quốc Multi­Point được BVTM Kangnam áp dụng chính sách bảo hành đến 10 năm giúp khách hàng yên tâm hơn và một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ: độ chính xác, đẹp hoàn hảo, an toàn tuyệt đối, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng.

Nhấn mí là gì

Kết quả bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nhấn mí mắt là gì và được thực hiện như thế nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc này, bạn có thể gọi đến tổng đài: 1900.6466, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook