Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì? Tư vấn

22:46:55 - 28/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục. Em được biết hiện nay có phương pháp nhấn mí mắt giúp khắc phục tình trạng mắt một mí rất hiệu quả, lại không đau đớn gì. Nhưng em vẫn không rõ nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì. Mong chuyên mục giải đáp giúp.

>> Làm giảm bọng mắt

>>  Cách chữa sụp mí mắt

>>  Trị thâm quầng mắt

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi “Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì”của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí phổ biến hiện nay. Phương pháp này thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ, được bác sĩ thực hiện bằng cách tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mí đến da mí tạo nên nếp gấp mí. Khi bạn nhắm mở mắt sẽ tạo thành nếp mí mắt rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt và đẹp tự nhiên.

Phương pháp làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và bọng mỡ mí mắt.

Trước khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ chỉ dùng dụng cụ nhấn mí hiện đại và dựa theo đường cung nhấn mí đã được đo vẽ, định sẵn ở trên, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

Tuy không hề đụng đến phẫu thuật, nhưng bạn có thể yên tâm về hiệu quả của phương pháp này mang lại, vì nhấn mí mắt sẽ khắc phục triệt để tình trạng mắt 1 mí, đem lại cho bạn đôi mắt to tròn, tràn đầy sức sống và thu hút từ mọi góc nhìn.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì”. Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc, và hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp tiên tiến này.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook