Nhấn mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

14:45:39 - 08/01/2016 - admin

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tôi muốn đi bấm mí lắm nhưng mà sợ đau. Bác sĩ có thể cho tôi biết bấm mí bóc tách hay cắt rạch gì không? Sau nhấn mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo hay không?

Hà Dương (Giải Phóng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@kangnam..vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không cần bóc tách hay cắt rạch như các phẫu thuật khác. Bác sĩ chỉ luồn chỉ nhẹ nhàng xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Theo đó, nếp mí được hình thành nhờ sự liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí.

tri-tan-nhang-hieu-qua-vao-mua-dong

Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ và đẹp cân xứng. Khách hàng được đảm bảo kết quả an toàn, tự nhiên, không để lại sẹo. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn về phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc.Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ bấm mí mắt an toàn nhất hiện nay. Bệnh viện đang áp dụng bấm mí tạm thời (cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Tùy theo nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp trên.

Chữa trị tàn nhang ở đâu tốt nhất Hà Nội 2

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản song khách hàng không nên chủ quan trong việc bấm mí. Để được đảm bảo bấm mí đẹp nhất hiện nay, không sẹo xấu, không biến chứng… bạn cần đến những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp phép. Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đi đầu trong việc ứng dụng thành công các phương pháp mới, được mọi khách hàng tin tưởng, gắn bó. Để thăm khám với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, mời bạn liên hệ theo số hotline 1900 6466 của bệnh viện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook