Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

13:50:42 - 04/11/2015 - admin

Chào bác sĩ.

Đôi mắt 1 mí di truyền khiến cháu rất hay bị trêu trọc. Cháu rất muốn đi nhấn mí để tự tin hơn. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi là nhấn mí mắt bao nhiêu tiền được không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Vĩnh Hoàng My (mycute…@gmail.com)

so-huu-cam-xinh-voi-don-cam-han-quoc1

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn thân mến chào Hoàng My.

Một đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng sẽ giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt như mong muốn với thời gian thực hiện chỉ chưa đầy 30 phút.

Hiện tại, tại Kangnam Chi phí nhấn mí mắt là 5 triệu đối với phương pháp nhấn mí cơ bản và 8 triệu đối với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Chi phí thực hiện tại Kangnam rất cạnh tranh, hợp lý và có chất lượng tương xứng với giá thành. Đồng thời, Kangnam cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại cùng các ưu đãi hấp dẫn để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ này.

Hoàng My thân mến. Để có thể lựa chọn cho mình được phương pháp phù hợp và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ cùng đội ngũ tư vấn viên thăm khám, tư vấn miễn phí.

Chắc chắn, bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, kết hợp hoàn hảo với đội ngũ bác sĩ hàng đầu sẽ giúp Hoàng My sở hữu được đôi mắt to tròn như mong muốn, tự tin xuống phố, rảo bước khắp mọi nơi mà không lo lắng về sự nhầm lẫn của những người xung quanh.

Hoặc nếu còn điều gì thắc mắc, Hoàng My có thể gọi điện thoại đến số Hotline: 1900 6450 để được hỗ trợ kịp thời.

Kangnam luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook