Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

13:40:29 - 15/12/2015 - admin

Chào chuyên mục tư vấn.

Tôi đang tìm địa chỉ nhấn mí mắt đẹp ở Tiền Giang nhưng bạn bè và đồng nghiệp lại khuyên là lên Sài Gòn vì trên đó có nhiều cơ sở lớn cũng như bệnh viện thẩm mỹ an toàn hơn. Vì vậy sau khi tìm hiểu tôi quyết định chọn Kangnam là địa chỉ thực hiện. Vậy chuyên mục có thể cho tôi hay là nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và sau bao lâu có thể sinh hoạt như bình thường? Tôi xin cảm ơn.

Trà Giang (Tiền Giang)

cham-soc-sau-khi-bam-mi-mat-dove-eye-ra-sao

Trả lời:

Mến chào chị Trà Giang.

Chuyên mục tư vấn của Kangnam cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam là phương pháp nhận được sự tin chọn và yêu mến của đông đảo khách hàng, không chỉ bởi chi phí hợp lý, cạnh tranh mà kết quả rất như ý và an toàn.

Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam có giá là 6 triệu đồng đối với dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 9 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Dựa trên nhu cầu thực tế của con gái mình, chị Trà Giang có thể lựa chọn một trong hai phương pháp này. Hoặc đến trực tiếp Kangnam tại địa chỉ 84 A, đường Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh để các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ tư vấn kỹ càng hơn.

Tuy nhiên, có một lưu ý đó là nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam chỉ áp dụng thực hiện đối với khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nếu chị Trà Giang đủ điều kiện này, chị có thể đến Kangnam để được thăm khám.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, hạn chế được tối đa các xâm lấn. Đồng thời, kết hợp với chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, khoa học từ Kangnam giúp thời gian phục hồi nhanh chóng hơn cả. Chỉ cần nghỉ ngơi vài tiếng sau nhấn mí là khách hàng hoàn toàn có thể trở về sinh hoạt bình thường. Nhưng cần hạn chế sự hoạt động của mắt một cách thường xuyên như đọc sách báo, ngồi máy tính trong những ngày đầu tiên sau phẫu thuật.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook