Nhấn mí được thực hiện như thế nào?

14:15:15 - 11/11/2015 - admin

Nhìn mấy nhỏ bạn cùng lớp đi nhấn mí ở Kangnam về đứa nào cũng xinh tươi, duyên dáng hơn nên em cũng rất muốn đi cải thiện đôi mắt một mí của mình. Chưa có nhiều thông tin về dịch vụ nên xin bác sĩ cho em biết: quy trình nhan mi mat được tiến hành như thế nào, có mất thời gian nằm viện không ạ? Em xin cảm ơn!

Thiện Hòa (thienhoafpt…@gmail.com)

Mến chào Thiện Hòa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi cho hòm thư tư vấn tham my mat trực tuyến của Thẩm mỹ Kangnam. Những băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí ở Kangnam là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo giới trẻ Sài thành lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt to tròn, long lanh đầy cuốn hút. Đây là kỹ thuật làm đẹp, được Kangnam sớm tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với quy trình thực hiện nhanh chóng gồm những thao tác cụ thể:

Bước 1: Thăm khám kỹ lưỡng và phân tích, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo mọi yếu tố an toàn. Chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật được vô khuẩn tuyệt đối theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Bác sĩ sẽ dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để đo vẽ đường cung mí, và xác định chính xác các điểm nhấn mí.

Bước 4: Gây tê cục bộ vùng phẫu thuật giúp quá trình làm đẹp diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Bước 5: Tiến hành tạo nếp mí theo hình thức bấm mí Dove Eyes Hàn Quốc cơ bản hoặc nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không tác động sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn và ngay sau đón, bạn Thiện Hòa có thể quay về với cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nằm viện, không cần ăn kiêng, bạn nhé! Bạn cũng sẽ dần cảm nhận được sự thay đổi từ đôi mắt to tròn, rạng rỡ, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ: 1900.6450. Thẩm mỹ Kangnam luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook