Nguyên nhân nào khiến chân tay nhiều lông?

16:31:59 - 19/02/2016 - admin

Chân tay nhiều lông là điều gặp phải của không chỉ cánh mày râu mà phái đẹp cũng không ít chị em gặp phải. Chân tay nhiều lông khiến không ít người mặc cảm, không bao giờ dám chưng diện những bộ áo hiện đại hay chiếc váy điệu đà nữ tính. Nguyên nhân nào khiến chân tay chị em nhiều lông và cách nào có thể giúp chị em loại bỏ được lông vĩnh viễn?

Tìm hiểu thêm: cách tẩy lông tay hiệu quả

Bình thường tất cả con người chúng ta, ai cũng đều có lông bao phủ trên cơ thể. Tuy nhiên, số lượng lông của mỗi người lại khác nhau, có người có lông tay chân nhiều, có người thì không có sợi lông dài nào trên vùng tay chân. Lông nhiều hay ít được quyết định bởi cấu trúc gen.

Nguyên nhân nào khiến chân tay nhiều lông?11

Nguyên nhân nào khiến chân tay nhiều lông?

Lông nhiều hay ít không ảnh hưởng tới sức khỏe mà chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ và tâm lý, nhất là nữ giới. Biểu hiện thường gặp của người rậm lông là có nhiều lông tơ trên mặt, có râu ở môi trên hoặc nhiều lông ở tay, chân. Nam giới thường có thêm lông ngực.

Nguyên nhân có lông tay chân nhiều đó là do có quá nhiều kích thích tố nam tên là androgen, các hormon testosterone; do di truyền từ đời trước trong gia đình, chủng tộc; do yếu tố nội tiết; sử dụng thuốc như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen. có thể gây ra phản ứng phụ đó là kích thích lông mọc tốt hơn….

Vậy có cách nào giúp loại bỏ lông vĩnh viễn?

Lông phải không có cách để triệt bỏ lông vĩnh viễn. Chỉ có điều, chi phí cho các dịch vụ thẩm mỹ này chắc chắn sẽ tốn kém hơn các giải pháp tự nhiên rồi. Tuy vậy thì hiệu quả nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. Những sợi lông khó chịu sẽ được loại bỏ một cách vĩnh viễn nhé.

New E – Light giúp bạn tự tin ăn diện không còn nỗi lo vi ô lông

New E – Light giúp bạn tự tin ăn diện không còn nỗi lo vi ô lông

Cách tẩy lông tay chân hiệu quả và an toàn nhất chính là công nghệ New E – Light. Đây là cách tẩylông tay chân nhiều nhanh chóng nhất, an toàn cho da, và không gây kích ứng hay để lại sẹo trên da.

Các bước sóng 590nm -1200nm được sử dụng trong New E-light sẽ được điều chỉnh mức năng lượng cho phù hợp với màu lông và tình trạng lông cần điều trị. Chính vì thế, kể cả những sợi lông ở mầm nhú nang lông cũng như các lông dài cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn mà không gây tổn thương đến các tế bào da xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thông thường khác.

Với 1 liệu trình từ 4-6 lần, lông ở vùng điều trị sẽ được loại bỏ tới 99% lượng lông ban đầu nhé. Chị em lúc này sẽ tha hồ mà diện những bộ cánh thời trang và hiện đại mà không phải lo lắng.

Tìm hiểu thêm: quy trình triệt lông vĩnh viễn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook