Nguyên lý trị nám của công nghệ Laser Toning

14:01:45 - 06/11/2013 - admin

Nám xuất hiện nhiều trên da, khiến khuôn mặt trở nên tối sạm và xấu xí hơn. Vậy là sao để trị nám da hiệu quả? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser Toning trị nám hữu hiệu hoạt động với nguyên lý đặc biệt.

laser toning tri nam

Laser Toning trị nám hiệu quả

Laser Toning là một công nghệ vượt trội, có khả năng trị nám da tận gốc, an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không gây biến chứng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhiều khách hàng đã tin tưởng và áp dụng Laser Toning.

Nguyên lý trị nám của công nghệ Laser Toning như sau:

nam da

Nguyên lý trị nám của Laser Toning khá đặc biệt và hiệu quả

Bước sóng Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám hiệu quả. Công nghệ Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm để điều trị nám. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Không những thế, công nghệ Laser Toning còn có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao, tính năng ổn định trong quá trình điều trị. Các tia Lasser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám.

Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu, rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể  thông qua hệ thống bạch huyết. Chính vì thế, trông quá trình điều trị bằng Laser Toning, các tế bào và mô lân cận không hề bị bất cứ tổn thương nào.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook