Nguyên lý hoạt động của công nghệ ánh sáng E-light

02:07:09 - 11/11/2013 - admin

Công nghệ ánh sáng E-light là một trong những phương pháp trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin dùng. Công nghệ này có một nguyên lý hoạt động đặc biệt giúp trị nám triệt để.

Công nghệ Elight là bước cải tiến mang tính đột phá, loại bỏ được những hạn chế của công nghệ ánh sáng IPL ( Insutant Plus Light) trước đây. Việc kết hợp thêm sóng RF giúp kiểm soát năng lượng tốt hơn trong trị liệu, không gây bỏng. Đặc biệt, sóng RF còn làm săn chắc da, tái tạo collagen và elastin làm tăng khả năng đàn hồi cho da. Bởi thế, song song với việc triệt tiêu hoàn toàn nám mảng, bạn còn được tre hóa làn da nhờ công nghệ E-light.

tri nam da

Công nghệ ánh sáng E-light xóa bỏ hoàn toàn 90% nám

E-light SR có tác dụng hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết tại lớp bì và biểu bì, giúp đánh bật những vùng nám mảng mà không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện, bị chia tách và vô hiệu hóa hoàn toàn.

Như vậy, E-Light giúp trị nám da với 3 bước tác động: hút sạch hắc tố trên bề mặt, loại bỏ một phần gốc tại trung bì và cuối cùng là đánh tan gốc nám, đào thải chúng ra ngoài. Nám mảng trên da bị đánh bật triệt để và không có cơ hội tái phát, hiệu suất trị nám đạt tới hơn 90%.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook