Ngọc Như thay đổi 360 độ sau khi độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

23:44:53 - 29/07/2017 - admin

Độn cằm Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm của vùng cằm. Hơn nữa, đây cũng là công nghệ giúp bạn sở hữu chiếc cằm V -Line đẹp chuẩn bắt kịp xu hướng làm đẹp thời thượng nhất.

Mọi khuyết điểm như: Cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch… đều được khắc phục hoàn toàn với công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tạo dáng cằm V line sang chảnh, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau 40 phút.

Căn cứ vào hình dáng cằm hiện tại trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ lẹm của cằm để xác định tỉ lệ chất liệu độn vừa đủ và cân đối. Bác sĩ sẽ đưa miếng độn vào cằm qua đường niêm mạc môi giúp tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên.

Không những giúp khắc phục hoàn toàn những nhược điểm ở vùng cằm công nghệ thẩm mỹ độn cằm VLine Hàn Quốc còn là một giải pháp tuyệt vời nhất giúp bạn bắt kịp với xu hướng làm đẹp hiện đại.

Độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình có chất lượng tốt nhất được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ. Phần sụn sinh học có khả năng tương thích cao với cơ thể không gây hiện tượng đào thải hay dị ứng, không tạo bao xơ. Mang tới hiệu quả độn cằm lâu dài cho mọi khách hàng.

Hơn nữa đây còn là phương pháp làm đẹp có chi phí không quá cao. Với phẫu thuật độn cằm, chỉ với 1 thay đổi nhỏ trên khuôn mặt, không hề tốn kém có thể làm nên những chuyển biến lớn khiến bạn xinh đẹp và tự tin hơn.

>>Khách hàng thực tế độn cằm tại Kangnam sở hữu dáng cằm sang chảnh: https://www.youtube.com/watch?v=NZUZZJi5j9I

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook