Nên thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ nào?

00:50:06 - 15/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi đang có ý định đi thẩm mỹ ngực vì ngực tôi bị chảy xệ quá nhiều trông rất xấu. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện có nhiều phương pháp treo ngực bị sa trễ khiến tôi không biết đâu mới là phương pháp treo ngực sa trễ hiệu quả và an toàn nhất. Rất mong chuyên mục tư vấn giúp tôi.

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề nên thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ nào chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngực bị sa trễ có thể do nhiều nguyên nhân: do di truyền, cơ địa, do quá trình nuôi con, cho con bú… hoặc các tác động khác. Không chỉ gây mất thẩm mỹ mà hiện tượng ngực sa trễ, chảy xệ còn khiến cho không ít chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, với sự phát triển của các dịch vụ thẩm mỹ, đặc biệt là dịch vụ treo ngực sa trễ, các chị em sẽ nhanh chóng lấy lại được vòng 1 đẹp như mong muốn.

Song, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ treo ngực, khiến cho khách hàng không khỏi băn khoăn, thắc mắc, không biết nên thực hiện phương pháp treo ngực nào, biện pháp nào là an toàn, hiệu quả nhất…

Theo các chuyên gia tư vấn, hiện nay, phương pháp treo ngực sa trễ công nghệ nội soi được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ ngực an toàn, hiệu quả, khắc phục triệt để tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ.

Nếu như các phương pháp treo ngực thông thường không khắc phục được triệt để tình trạng ngực chảy xệ, thiếu cân đối, không cho kết quả duy trì được vĩnh viễn. Cũng như không đảm bảo tính an toàn (ngực có thể bị đau, dễ nhiễm trùng và không đảm bảo an toàn sau phẫu thuật), thời gian tiến hành phẫu thuật lâu, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng thì treo ngực công nghệ nội soi hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm đó.

Treo ngực sa trễ công nghệ nội soi giúp khắc phục tình trạng ngực chảy xệ nhanh chóng, giúp cho bầu ngực cân đối, không để lại sẹo, cho kết quả bầu ngực đẹp tự nhiên, cân đối, duy trì vĩnh viễn. Công nghệ này được thực hiện an toàn tuyệt đối và hạn chế xâm lấn một cách tối đa, thời gian tiến hành nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc chị nhanh chóng có được vòng 1 đẹp như mong muốn!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook