Nên lựa chọn phương pháp nào để chữa sụp mí mắt?

15:13:48 - 23/01/2016 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Trước đôi mắt 1 mí đã làm tôi kém tự ti rồi gần đây lại xuất hiện thêm bọng mỡ càng làm hạn chế tầm nhìn của tôi và gương mặt trông cũng già hơn. Tôi đang tính đi chữa sụp mí mắt nhưng không biết nên chọn kỹ thuật nào để đạt hiệu quả cao nhất?

(Trâm Anh, Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Trâm Anh thân mến!

Hình minh họa đôi mắt tươi trẻ

Đôi mắt bị sụp mí không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ mà còn là gánh nặng về mặt tâm lý cho người bệnh. Có nhiều nguyên nhân khiến mắt có hiện tượng bị sụp mí như: bẩm sinh, tuổi già, chấn thương,… Phẫu thuật Phẫu thuật mắt sụp mí được cho là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

Phẫu thuật mắt sụp mí hiện nay có khá nhiều phương pháp hiện đại khác nhau. Tuy nhiên, các kỹ thuật này chỉ mang lại hiệu quả cao khi nó được bác sĩ chỉ định đúng đối tượng, đúng trường hợp.

Vậy mắt 1 mí, bị sụp mí nặng thì áp dụng kỹ thuật nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ sụp mí là kỹ thuật nên thực hiện mang lại hiệu quả thực sự khi nó được căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi, từ đó bác sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp.

Với tình trạng sụp mí nặng và mắt chỉ có một mí như của bạn Trâm Anh miêu tả ở trên thì kỹ thuật được cho là hoàn hảo nhất, đó chính là phương pháp cắt mí mắt kết hợp can thiệp vào cơ nâng mi.

Sau khi thăm khám kĩ càng để xác định hiện trạng của mắt bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ, rồi rạch một đường nhỏ trên da mí mắt trùng với nếp gấp mí. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tính toán để cắt bỏ đi một phần da mỡ mi trên dư thừa (nếu có), đồng thời can thiệp vào phần cơ nâng mi để giải phóng nó và lấy đi một phần cơ vòng mi. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo nếp mí đôi mới hằn sâu, rõ nét và từ đó đôi mắt của bạn sẽ được mở to hơn, cuốn hút hơn

Sau phẫu thuật, với đường mổ giấu sẹo lẩn khuất trong nếp gấp mí mới nên thường sẽ rất khó thấy dấu vết thẩm mỹ. Khoảng 5 đến 7 ngày sau mổ là mắt bạn đã giảm sưng khá nhiều và ổn định đến 80%.

Phẫu thuật mắt sụp mí ở đâu đẹp

Quy trình thẩm mỹ mắt đạt chuẩn của Kangnam

Phương pháp Phẫu thuật mắt sụp mí bằng kỹ thuật cắt mí hiện đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng, nhờ sự chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện Hàn Quốc. Đặc biệt, với sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, vững tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả chữa sụp mi hoàn hảo nhất, đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật mắt sụp mí là kỹ thuật không chỉ đơn thuần là cắt mí mà còn có sự kết hợp, tác động đúng vào lớp cơ nâng mi, do đó không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện thành công. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này nhé.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook