Nâng mũi S line cần bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng?

16:21:04 - 09/01/2016 - admin

Nâng mũi S line 3D cần bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng? Đây là câu hỏi hầu hết những người có công việc bận rộn, quy thời gian eo hẹp. Thời gian nghỉ dưỡng lâu dài có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc của họ. Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi S line 3D là giải pháp thẩm mỹ mũi nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Tìm hiểu ngay: nâng mũi bọc sụn hàn quốc bao nhiêu tiền

Nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp giúp sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên nhất. Vì vậy, bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi S-line để giúp chiếc mũi mình đẹp tự nhiên hơn là hoàn toàn đúng đắn. Phương pháp nâng mũi S-line 3D được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Nâng mũi S line cần bao nhiêu thời gian nghỉ dưỡng?

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ chỉ gây tê tại vùng mũi và vùng tai lấy sụn, thao tác thực hiện nâng mũi nhẹ nhàng, không đau, không gây xâm lấn… Do vậy, sau khi nâng mũi S-line 3D bạn có thể ở lại nghỉ ngơi một chút và về ngay trong ngày. Thế nhưng thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line và chế độ chăm sóc sau nâng mũi cụ thể thế nào?

Sau khi nâng mũi, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như ăn uống, uống thuốc, tránh va chạm mạnh vào đầu mũi trong thời gian đầu… Với nâng mũi S-line 3D, có thể mũi bạn sẽ sưng đặc biệt là ngày đầu tiên sau phẫu thuật, do đó bạn nên chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật nâng mũi, nếu có mật gấu bạn nên dùng mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống giảm sưng, giảm phù nề.

Nâng mũi S line 3D nhanh chóng giúp bạn có dáng mũi xinh mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài ra, một điều chú ý về thời gian nghỉ dưỡng sau khi nâng mũi S-line 3D và chế độ chăm sóc sau nâng mũi nữa là: bạn cũng cần giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước. Bác sĩ sẽ hẹn bạn đến cắt chỉ sau 5-7 ngày sau phẫu thuật. Để chiếc mũi đẹp hoàn hảo, bạn cũng nên tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm, đồ biển…

Nâng mũi S line 3D là công nghệ làm nên sự thành công vang dội cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với hàng ngàn ca thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tại kangnam thành công, sở hữu dáng mũi cao thanh tú, dáng mũi S line mềm mại chỉ trong thời gian ngắn. Tồng đài 1900 6450 tại BVTM Kangnam luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc từ các bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu còn điều gì thắc mắc về các công nghệ nâng mũi S line 3D này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook