Nâng mũi Hàn Quốc là gì và quy trình nâng mũi

16:24:36 - 02/11/2016 - admin

nang-mui-han-quoc-la-gi-va-quy-trinh-nang-mui

Sao nữ Hàn Quốc đi nâng mũi để sở hữu gương mặt thanh tú

Tìm hiểu nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc đã được thực hiện phổ biến cho khách hàng Việt Nam vì có chung thể trạng của con người Á Đông. Đây là điều kiện thích hợp cho nhiều người muốn đi làm đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống và thay đổi số phận.

Nâng mũi Hàn Quốc bao gồm nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line, cả hai phương pháp này đều có ưu điểm là mang lại chiếc mũi cao thon, thanh tú. Điểm khác biệt ở chỗ đối tượng áp dụng và cách thức thực hiện. Bảng so sánh giữa hai phương pháp nâng mũi được thể hiện ngay dưới đây:

Nâng mũi S line Nâng mũi bọc sụn
Đối tượng áp dụng Tất cả mọi trường hợp: mũi ngắn, mũi to, mũi hếch, mũi phẫu thuật hỏng,… Chỉ áp dụng cho trường hợp mũi không quá to, không quá thấp
Cách thức thực hiện Chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi:+ Đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi để nâng cao mũi kết hợp với 1/3 đầu mũi đặt sụn tự thân gồm: sụn vách ngăn kéo dài, nâng cao đầu múi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi+ Gọt xương mũi nếu xương mũi to, cắt cánh mũi nếu cánh mũi rộng, xử lý mũi gồ, hếch Đặt sụn nhân tạo vào 2/3 sóng mũi để nâng cao mũi kết họp với 1/3 đầu mũi đặt sụn vành tai

Bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi về độ dày của da mũi, độ rộng cánh mũi, độ to xương mũi,… từ đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

>> Đọc thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

Quy trình nâng mũi tiến hành như thế nào?

Sau khi nắm rõ được về nâng mũi hàn quốc là gì. Lúc này bạn đã hoàn toàn yên tâm để tiến hành nâng mũi và muốn biết thêm chi tiết về quy trình thì đọc tiếp nội dung dưới đây nhé!

Quy trình thực hiện bao gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện cấu trúc mũi, đưa ra phương pháp điều trị thích hợp

Bước 2: Gây tê và sát khuẩn

Bước 3: Tiến hành thực hiện nâng mũi:

+ Nâng mũi S line: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ phía trong mũi, bóc tách da mũi, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi. Dựng trụ vách ngăn làm cao và kéo dài đầu mũi. Sau đó là cắt cánh mũi và gọt xương mũi để đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt

+ Nâng mũi bọc sụn: Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ phía trong mũi, bóc tách da mũi, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi. Lấy sụn vành tai đặt vào đầu mũi.

Hy vọng với những thông tin bổ ích ở trên bạn đã nắm rõ được nâng mũi hàn quốc là gì. Bạn đang có nhu cầu muốn nâng mũi hàn quốc an toàn nhưng chưa biết phải chọn địa chỉ nào uy tín để thực hiện thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chúng tôi. Nơi đây từng nâng mũi cho rất nhiều khách hàng, có bảo hành nhiều năm.

–> Nhanh tay gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 để được chính các bác sỹ chuyên gia tư vấn. Hoặc truy cập trực tiếp: phauthuatnangmuihanquoc.com để đọc thêm nhiều về dịch vụ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

>> Đọc thêm:nâng mũi hàn quốc ở đâu

 

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook