Nâng mũi có đau không? Chuyên mục giải đáp

22:17:07 - 26/07/2016 - admin

Câu hỏi:

Cháo bác sĩ ! Khuôn mặt em khá rõ nét tuy nhiên chiếc mũi lại bị tẹt, thấp, cánh mũi hơi to vì vậy em có nhu cầu đi nâng mũi. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi có đau không ạ, giá nâng mũi bọc sụn hiện nay là bao nhiêu?. Rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ. Em cảm ơn!

(Nguyễn Thảo, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời tư vấn:

Chào bạn Nguyễn Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “Nâng mũi có đau không? và giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn hiện nay là bao nhiêu?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ đối với chị em. Tuy nhiên, sau nâng mũi, vì nhiều nguyên nhân dẫn đến kết quả không được như ý, khiến chị em mất tự tin về chiếc mũi của mình.

Với câu hỏi Nâng mũi có đau không? Chuyên gia tư vấn xin có câu trả lời đó là Phẫu thuật sửa mũi hoàn toàn không đau như bạn lo lắng. Trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi, bạn được gây tê vùng mũi và chỉ khi thuốc tê phát huy tác dụng bác sĩ mới tiến hành chỉnh sửa mũi. Ngoài ra, sau khi sửa mũi, bạn sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc uống để giảm sưng nề, giảm đau. Ngoài ra, để thời gian phục hồi nhanh, giảm tối đa tình trạng đau nhưc sau nâng, bạn cũng cần thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ, trong đó có việc tích cực chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu sau khi sửa mũi. Tình trạng sưng đau nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt khoảng 5-7 ngày. Lúc này bạn được tháo băng nẹp và thấy được dáng mũi mới.

Trả lời câu hỏi ” giá nâng mũi hàn quốc bọc sụn hiện nay là bao nhiêu?”

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp cung cấp gần như đầy đủ các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với mỗi một phương pháp nâng mũi sẽ thích hợp áp dụng cho những đối tượng cụ thể. Chi phí cho các dịch vụ này như sau:

– Nâng mũi Hàn Quốc: 10 triệu

– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc: 15 triệu

– Nâng mũi S-line 3D: 25 triệu

– Nâng mũi Kangnam Perfect S line 45 triệu

Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo mà không cần phân vân phẫu thuật nâng mũi có đau không, ?” nhé!. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466.

>>cắt cánh mũi giá bao nhiêu >>

Nguồn : http://namda.info/

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook