Nâng mũi bằng sụn tự thân là như thế nào?

01:16:01 - 29/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi là Mai, năm nay 28 tuổi. Tôi có nghe bạn bè nói về phương pháp dùng sụn tự thân để nâng mũi, tôi muốn hỏi chuyên mục nâng mũi bằng sụn tự thân là như thế nào vì tôi đang có ý định đi nâng mũi. Rất mong sớm nhận được tư vấn của chuyên mục.

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi,  Để giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề “Nâng mũi bằng sụn tự thân là như thế nào?” sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn của thể như sau:

Trước đây khi công nghệ nâng mũi bọc sụn chưa ra đời, phương pháp đặt sóng nhân tạo chỉ phần nào cải thiện đươc khuôn mũi một thời gian ngắn, chất lượng và độ an toàn sau phẫu thuật không cao.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời tạo bước đột phá so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Hiệu quả phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân dường như cải thiện hoàn toàn khuôn mũi mang lại dáng mũi cao, tự nhiên như thật, rất an toàn khi va chạm.

Giờ đây, phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân đã khắc phục triệt để hoàn toàn phương pháp cũ, giúp cải thiện toàn bộ dáng mũi, giúp cho chị em phụ nữ có được một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn được kết hợp bởi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và lấy sụn tự thân để ghép vào. Nên ưu điểm của phương pháp này không những giúp cho mũi đẹp tự nhiên mà còn mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Với vấn đề của bạn để làm dài đầu mũi hiệu quả bên cạnh việc tạo hình đầu mũi bặng bọc sụn tai hoặc sụn sườn. Như vậy đối với mũi hếch và ngắn phương pháp tốt nhất là tạo hình đầu mũi, kéo dài niêm mạc mũi và sửa mũi bằng sụn sườn hoặc sụn tại để cho kết quả tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn may mắn và thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook