Nâng mông bằng mỡ tự thân công nghệ tạo dáng vòng 3 hoàn hảo

20:34:22 - 18/06/2016 - admin

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp khắc phục số đo hoàn hảo thích hợp với mọi trường hợp. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn tự nhiên như ý muốn khi thực hiện nâng mông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

>>> phau thuat nang mong co nguy hiem khong

>>> mông xệ

1. Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

– Nâng mông bằng mỡ tự thân đúng như tên gọi của mình chính là cách tăng kích thước vòng 3 bằng chính mỡ của bản thân. Mỡ được lấy ra từ khu vực bụng hoặc đùi sau đó qua quá trình xử lý được bơm vào vòng 3 để tăng kích thước nhanh chóng.

nang-mong-bang-mo-tu-than-1

Nâng mông bằng mỡ tự thân có hiệu quả không?

2. Nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào

– Quy trình thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân tại BVTM Kangnam được thực hiện theo đúng chuẩn nhằm đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả nâng mông tới chị em phụ nữ:

Bước 1: Thăm khám tư vấn. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám tư vấn tình trạng cơ mông của bạn để xác định lượng mỡ cần lấy ra để bơm vào vùng mông.

Bước 2: Xét nghiệm tổng thể, để đảm bảo an toàn bạn cần phải khám sức khỏe tổng quát và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi thực hiện nâng mông.

Bước 3: Tiến hàng hút mỡ ra khỏi vùng bụng và đùi sau đó mỡ được sử lý li tâm để giữ lại các tế bào gốc cùng các tế bào mạnh khỏe.

Bước 4: Gây tê sau đó bơm mỡ đã qua xử lý vào trong cơ mông để tăng thể tích mông

Bước 5: Tiến hành chăm sóc mông sau khi phẫu thuật

nang-mong-bang-mo-tu-than-2

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn

3. Hiệu quả nâng mông bằng mỡ tự thân ra sao?

Sau quá trình nâng mông bằng mỡ tự thân tại BVTM Kangnam bạn sẽ nhanh chóng có được số đo vòng 3 như ý muốn. Vòng 3 sẽ nhanh chóng tăng kích thước nhờ vào sự hoạt động và sinh sản của các tế bào mỡ khỏe mạnh được cấy vào cơ mông. Cấy mỡ mông không xâm lấn cắt rạch nên đảm bảo mang lại sự an toàn và kết quả nâng mông vĩnh viễn cho chị em phụ nữ.

– Vòng 3 cân đối căng tròn hài hòa với vóc dáng cơ thể

– Cơ thể trở nên cân đối hơn, mỡ thừa được giảm bớt một cách hiệu quả an toàn

– Hiệu quả nâng mông dài lâu

– Không biến chứng hay sẹo xấu, an toàn tuyệt đối,

nang-mong-bang-mo-tu-than-4

Kết quả nâng mông tại Kangnam

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng mông hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trải nghiệm công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân. Chắc chắn dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao bạn sẽ có được kết quả ưng ý nhất.

>>> phẫu thuật độn mông

>>> nang mong khong phau thuat

Nguồn http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook