Mũi to phải làm sao đây bác sỹ ơi?

14:44:58 - 19/11/2016 - admin

Câu hỏi: Trường hợp mũi to phải làm sao đây thưa bác sĩ? Vì cái mũi của em rất to và dẹt trông xấu xí. Em muốn tìm cách làm mũi thon gọn lại có được không ạ? Rất mong được bác sỹ tư vấn!(Bích – Hà Nam)

Bác sỹ tư vấn!

Bạn Bích thân mến!

Với thắc mắc “cách làm mũi thon gọn” của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Để làm mũi to trông thon gọn hơn bạn có thể áp dụng cách làm mũi nhỏ lại tự nhiên bằng việc liên tục massage vùng mũi có tác dụng giúp thay đổi các phần da, thịt mềm, góp phần cải thiện làm dáng mũi trông nhỏ lại.

1. Cách làm mũi to thon gọn hơn nhờ việc massage cánh mũi

+ Bạn có thể bắt đầu làm thon gọn mũi với phần cánh mũi, thông thường, mũi có phần cánh mũi rộng, dày tạo cảm giác mất cân đối với khuôn mặt. Bạn hãy dùng 2 ngón tay giữa và ngón trỏ áp vào nhau ,sử dụng cả 2 tay đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi xuống cánh mũi.

+ Làm tới khi mũi nóng đỏ và thực hiện thường xuyên mỗi ngày.

Cách làm mũi to thon gọn hơn nhờ việc massage cánh mũi

Cách làm mũi to thon gọn hơn nhờ việc massage cánh mũi

2. Cách làm mũi to gọn hơn nhờ việc massage sóng mũi

+ Tiếp theo đó là phần sóng mũi. Tiếp tục dùng 2 ngón tay như trên ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp dụng toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ,phần đầu mũi rồi vuốt nhẹ lên trên để đầu mũi bớt to, điều đó sẽ làm mũi thon gọn và cao hơn.

Nhưng với cách làm trên thì tính hiệu quả mang lại không cao. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp làm mũi nhỏ lại bằng việc cách sử dụng các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi. Đây là 2 phương pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn ,tự nhiên. Hay còn gọi chung là nâng mũi hàn quốc  mang đến chiếc mũi cao, thon gọn.

Hình ảnh nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Hình ảnh nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Hình ảnh nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc bạn hãy truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết thêm các thông tin về nâng mũi hàn quốc an toàn  hơn nhé!

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook