Mũi đẹp thanh thoát nhờ phương pháp nâng mũi S-line

02:43:10 - 29/06/2015 - admin

Nâng mũi S-line là kỹ thuật hiện đại giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao, thanh thoát, dáng chữ S một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao đồng thời được nhiều khách hàng tin dùng.

>> Nâng cao sống mũi

>> Cách làm mũi nhỏ lại

>> Bài tập cho sống mũi cao

 

Nâng mũi S-line là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, đó chính là kĩ thuật kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Nâng mũi S-line áp dụng hiệu quả với các trường hợp mũi thấp, tẹt; mũi ngắn, hếch; sửa mũi hỏng sau nâng; và những người có mong muốn sở hữu dáng mũi S-line.

mui dep nho phuong phap nang mui s-line

Mũi đẹp nhờ phương pháp nâng mũi S-line

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S-line:

– Dáng mũi S-line hoàn hảo. Nâng mũi S-line được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp nâng mũi đẹp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo.

– Kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít nên nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

– Không xâm lấn hay để lại sẹo. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

– Tuyệt đối an toàn.

– Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật nâng mũi S-line được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn. Khách hàng có thể bị sưng nhẹ trong 1-2 ngày đầu sau khi thực hiện và trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm :

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook