Mẹo lựa chọn kem trị nám hiệu quả

12:39:37 - 22/08/2013 - admin

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại kem trị nám. Không phải loại nào cũng có tác dụng tốt đối với da vì vậy hãy lưu ý khi lựa chọn kem trị nám. Trong bài viết giới thiệu tới bạn đọc vài mẹo nhỏ để tìm kiếm các loại kem trị nám nhanh và phù hợp với làn da của bạn.

>> Nguyên nhân nám da và cách chữa trị hiệu quả

>> Chống nám da an toàn từ mặt nạ cà chua

meo lua chon kem tri nam

Lựa chọn kem trị nám phù hợp sẽ cho hiệu quả cao trong điều trị

Thứ nhất: Nên sử dụng các sản phẩm nổi tiếng và được cung cấp độc quyền bởi các công ty có uy tín, tránh sử dụng hàng hóa tràn lan trên thị trường, hàng xách tay không rõ nguồn gốc hay hàng tàu dễ gây biến chứng xấu cho da.

Thứ hai: Thử sản phẩm trước khi mua. Trước khi mua hãy lấy một ít sản phẩm kem trị tàn nhang bôi lên phần da cổ tay xem chúng có gây dị ứng với da không? Nếu dị ứng thì không nên mua.

meo lua chon kem tri nam

Nên xem kĩ sản phẩm trước khi mua

Thứ ba: Nhờ người bán hàng tư vấn về sản phẩm cũng như cách bôi kem đạt hiệu quả nhất. Chúng ta không nên bỏ qua bước này vì người bán hàng rất hiểu về sản phẩm của họ sẽ hướng dẫn bạn bôi kem hiệu quả nhất cũng như chăm sóc da bị nám hiệu quả.

Nếu áp dụng những mẹo nhỏ này, đảm bảo bạn sẽ tìm được loại kem phù hợp nhất với mình trong một đống các loại kem trị nám tràn lan trên thị trường.

Nguồn: http://trịnám.net

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook