Mắt có da chùng và bọng mỡ, có nên cắt mí mắt không?

23:56:20 - 26/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Hai mí mắt của tôi có nhiều da chùng, và cả bọng mỡ mí mắt, nhìn vừa già, vừa xấu. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt để có được đôi mắt đẹp hơn. Nhưng tôi không biết trường hợp của mình có áp dụng được phương pháp này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt có nhiều da chùng bọng mỡ không chỉ làm cho đôi mắt trông mệt mỏi, u sầu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt, làm giới hạn tầm nhìn, thị lực. Do đó, trong trường hợp mắt có da chùng và bọng mỡ, chị nên cân nhắc thực hiện các phương pháp giúp lấy lại vẻ đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn” này.

Theo chuyên mục Tư vấn, cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tối ưu nhất giúp lấy lại vẻ đẹp cho đôi mắt nhiều da chùng, bọng mỡ. Bản chất của cắt mí mắt Hàn Quốc là giúp loại bỏ bọng mỡ thừa mí mắt, da nhăng chùng bằng laser và tạo nếp mí mới, mang lại đôi mắt hai mí rõ ràng, tươi trẻ, đẹp tự nhiên, đồng thời cải thiện chức năng mắt.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng tia Laser do đó hạn chế tối đa việc xâm lấn da, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương đến các vùng kết mạc, niêm mạc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm là phương pháp này không hề ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Do đó, chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhé!

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook