Mắt bị mí lót thì nhấn mí có hiệu quả không?

15:34:08 - 08/12/2015 - admin

Xin chào bác sĩ.

Nghe bạn bè mách Kangnam ở Hồ Chí Minh thực hiện nhấn mí đẹp lắm nên tôi muốn được tư vấn về trường hợp của mình. Rõ ràng là mắt tôi có hai mí mà ai trông vô cũng bảo tôi mắt một mí. Vậy cho tôi hỏi là nhan mi ở Kangnam có giúp tôi khắc phục được khuyết điểm này không? Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Lưu Tú Dung (Tp Tây Ninh)

Quy trình bấm mí mắt tại Kangnam

 

Trả lời

Chào chị Tú Dung.

Chuyên mục tư vấn cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Ngay sau đây, chuyên mục tư vấn xin được giải đáp như sau:

Theo như những thông tin mà chị Tú Dung gửi về hòm thư, chuyên mục tư vấn nhận định trường hợp mí mắt hiện tại của chị là mí lót, một trong những khuyết điểm thường gặp ở mắt của người Việt Nam nói chung và châu Á nói riêng.

Với trường hợp mí lót, phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam hoàn toàn có thể được cải thiện một cách nhanh chóng chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ xác định chính xác tình trạng hiện tại của chị, từ đó đưa ra những chỉ định thích hợp nhất trong thực hiện nhấn mí mắt.

Bam-mi25-500x284

Bằng kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, đồng thời dựa trên tỷ lệ khuôn mặt của chị, các bác sĩ sẽ vẽ đường cung mí, đánh dấu từ 3  đến 5 điểm để luồn chỉ sinh học xuống dưới sát sụn mi mắt hoặc xuyên qua sụn mi mắt, từ đó tạo nếp mí mới và cố định chúng. Giúp tình trạng mí lẩn của chị không còn là nỗi băn khoăn nữa.

Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành theo hai phương pháp chính: đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Chị Tú Dung có thể lựa chọn một trong hai phương pháp này dựa trên nhu cầu của mình.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook