Màn lột xác “gây sốt” của Kim Anh nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

22:52:24 - 03/07/2017 - admin

Kim Anh sở hữu vẻ đẹp xuất sắc từ khuôn mặt cho đến thân hình, cô đã gây ra sự bất ngờ với khán giả và những người yêu thương cô. Cùng xem hành trình lột xác của cô nàng người mẫu đến từ Gia Lai này nhé!

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng cô gái này đã trải qua rất nhiều biến cố của cuộc đời. Vì một phút giây bồng bột mà ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Kim Anh đã quyết định bỏ ngang để kết hôn với người con trai mình yêu.

Kim Anh tìm hiểu rất kỹ mọi thông tin về thẩm mỹ và may mắn khi chớp lấy được cơ hội “thẩm mỹ miễn phí” tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Quả thật trời không phụ người có công, trong một lần tình cờ tham dự chương trình “hành trình lột xác” tại Kangnam, Kim Anh đã được trao giải nhất và được thẩm mỹ miễn phí toàn bộ khuôn mặt và vóc dáng.

Bác sĩ cũng đã chia sẻ thẳng thắn rằng mình có vóc dáng cao ráo nhưng chưa có điểm nhấn trên cơ thể, cũng như khuôn mặt. Bác sĩ tư vấn mình nên thực hiện nâng mũi, gọt mặt, nâng ngực, nâng mông và hút mỡ để giúp cho cơ thể đạt chuẩn hơn.

Kim Anh cũng hiểu rõ những ưu khuyết điểm của bản thân và quyết định thực hiện theo đúng tư vấn của bác sĩ. Trải qua 10 tiếng đồng hồ thẩm mỹ, dưới bàn tay khéo léo của các chuyên gia thẩm mỹ Kangnam, Kim Anh đã hoàn toàn lột xác và trở thành con người mới.

Cảnh giác trước chiêu trò truyền thông bẩn của đối thủ, thẩm mỹ Kangnam lừa đảo có phải là sự thật?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook