Mách mẹo trị mụn thịt ở mí mắt an toàn KHÔNG ảnh hưởng thị lực

15:32:58 - 12/05/2016 - admin

Mun thit o mi mat có lẽ không còn quá xa lạ với những người bị mụn thịt vì vùng mí mắt là nơi dễ mọc mụn thịt nhất. Đừng lo lắng vì đã tìm ra cách trị mun thit o mi mat cho những ai đang lo lắng vì mụn thịt. Chỉ cần bạn thực hiện đúng công thức làm đều có thể loại sạch hoàn toàn mun thit o mi mat ra khỏi khuôn mặt. 

Mách mẹo trị mụn thịt ở mí mắt an toàn KHÔNG ảnh hưởng thị lực

Mách mẹo trị mụn thịt ở mí mắt an toàn KHÔNG ảnh hưởng thị lực

1.Nha đam trị mun thit o mi mat rất hữu hiệu: 

Nha đam trị mun thit o mi mat rất hữu hiệu

Nha đam trị mun thit o mi mat rất hữu hiệu

Nha đam được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp của chị em, trong việc trị mụn thịt ở mí mắt nha đam cũng có tác dụng nhất định. Bạn nên dùng nhựa nha đam thoa lên những nốt mụn thịt trên mặt mỗi ngày để trị dứt điểm.

2. Trị mun thit o mi mat bằng vỏ chuối

Nhiều bạn nghe có thể thấy lạ, nhưng cách trị mụn thịt này lại hiệu quả hơn bạn nghĩ đó. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần dùng vỏ chuối chà xát lên những nốt mụn thịt. Làm thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.

Trị mun thit o mi mat bằng vỏ chuối
Trị mụn thịt ở mí mắt bằng vỏ chuối

3. Chữa trị mun thit o mi mat với khoai tây

Chữa trị mun thit o mi mat với khoai tây

Chữa trị mun thit o mi mat với khoai tây

Bạn hãy chọn khoảng 2,3 củ khoai tây to rửa thật sạch, nạo sạch vỏ và cắt thành những lát nhỏ cho tất vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn.

Tiếp theo bạn để khoai tây ép nát vào trong một miếng gạc sạch. Dùng thấm nước ép khoai tây và thoa chúng khắp mặt tiền trong vòng 30 phút và để cho chúng tự khô.

Sau đó rửa sạch lại với nước ấm và giấm trắng.

Các bạn thực hiện kiên trì những cách điều trị mun thit o mi mat từ những nguyên liệu thiên nhiên ở trên để cảm nhận hiệu quả nhanh nhất nhé! Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu vẫn khuyên bạn nên sử dụng công nghệ hiện đại vào điều trị mụn thịt ở mí mắt vừa an toàn, hiệu quả lại không ảnh hưởng đến thị lực của mình.

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6466 hoặc mời bạn vào website: dieutrimunthit.vn để biết rõ chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook