Tạo má lúm đồng tiền nhân tạo có đẹp tự nhiên hay không?

23:23:25 - 06/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền nhưng không biết má lúm đồng tiền nhân tạo có đẹp tự nhiên không? Mong bác sĩ giải đáp băn khoăn này giúp em! Em cảm ơn!

>>  Làm má lúm đồng tiền ở đâu đẹp

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, do da má bị dính xuống mạng lưới cơ bên dưới.

Dựa vào việc mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đo đạc để đánh dấu chính xác vị trí cần tạo má lúm trên khuôn mặt. Sau đó sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má, khâu một mũi nhỏ để đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mong muốn. Khi cười, nói, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong từ đó hình thành lên vệt lõm – má lúm đồng tiền. Vì thế mà má lúm được tạo nhìn hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt mỗi người.

Do mô phỏng đúng theo quá trình tạo má lúm tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là bấm má lúm đồng tiền nhân tạo này sẽ tự nhiên như thật.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần lựa chọn được địa điểm tạo má lúm đồng tiền uy tín, với đội ngũ bác sĩ lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong thẩm mỹ tạo má lúm.

Tham khảo thêm:

>> Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook