Loại sụn nào cho dáng mũi đẹp nhất?

16:21:45 - 25/12/2015 - admin

Khi nhắc tới nâng mũi bạn chỉ luôn cho rằng nâng mũi chỉ đơn thuần là làm cao sóng mũi bằng các chất liệu độn được đưa và bên trong mũi hoặc sau này tiến bộ hơn là có kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Chính vì điều này đã khiến bạn có tâm lý lo ngại, rằng nâng mũi nhìn không được tự nhiên khi có ý định nâng mũi.

Tìm hiểu ngay: cách đánh highlight sống mũi

Thực chất kỹ thuật nâng mũi xưa nay chúng ta biết là kỹ thuật cổ điển. Với kỹ thuật này, tập trung ở việc: Bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt một loại sụn nhân tạo (sụn được sử dụng phổ biến đó chính là sụn silicondẻo) dọc trên toàn mũi, một số trường hợp da đầu mũi khá mỏng thì có thể kết hợp bọc thêm sụn tai ở đầu mũi. Nhìn chung, thành phần cấu tạo nên mũi mới phần lớn là sụn nhân tạo và mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do đó, tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo sẽ dễ gây ra tụt sóng, lộ sóng, bỏng đỏ về sau, một số thì gặp tình trạng mũi trông giả tạo và thô hơn do không xử lý được những phần không thon gọn của mũi. Đó là lý do khiến người ta e ngại về phẫu thuật nâng mũi cổ điển.

Nhiều người mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp nhờ thẩm mỹ

Tuy nhiên, ngay sau khi nâng mũi S Line 3D theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới, được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S Line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, trụ mũi ngắn… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, mặt khác sẽ được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S Line 3D đúng nghĩa thực sự mới làm được.

Xem ngay: gia nang mui s line 3d

ban-da-biet-dia-chi-nang-mui-dep-o-tp-hcm43

Kết quả nâng mũi đẹp bằng công nghệ S line 3D

Như vậy với những thông tin ở trên, chúng tôi muốn khẳng định với bạn một lần nữa: chỉ có nâng mũi S Line 3D sụn tự thân mới là giải pháp hoàn hảo nhất giúp khắc phục mọi khuyết điểm về mũi. Cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hơn nữa, kết quả còn được duy trì trọn đời.

Nâng mũi S line 3D hiện nay là công  nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại nhất. Không phải cơ sở nào cũng hiểu được sự khác biệt giữa kỹ thuật nâng mũi S line 3D với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi cũ. Như vậy không phải đại chỉ nào cũng có thể thực hiện được kỹ thuật này. Vì thế, nếu thực sự muốn được thực hiện thẩm mỹ nâng mũi với kỹ thuật S line 3D thì bạn nên cân nhắc kỹ địa chỉ thẩm mỹ.

Tìm hiểu ngay: Nâng mũi S line ở đâu đẹp?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook