Lấy mỡ mí mắt tại Kangnam được thực hiện như thế nào?

14:59:17 - 19/12/2015 - admin

Thời gian, độ tuổi, lực tác động, bẩm sinh… là những nguyên nhân khiến đôi mắt bị thay đổi, da chùng mỡ thừa xuất hiện khiến bạn dần dần cảm tự ti. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng này, lấy lại sự tinh nhạy, hoạt bát cho đôi mắt. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là dịch vụ hoàn hảo có thể khắc phục triệt để khiếm khuyết này, cặp mắt tươi trẻ ngày nào sẽ trở lại trên gương mặt bạn chỉ sau một lần thẩm mỹ duy nhất.

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là gì?

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu dễ dàng, được thực hiện cực kỳ nhẹ nhàng, chỉ một lần phẫu thuật duy nhất bằng 1 đường rạch nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới giúp cải thiện hầu hết tình trạng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến mắt cùng với thành phần bên trong của đôi mắt.

Công nghệ thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc được tiếp nhận hoàn toàn từ Hàn Quốc, đã làm thành công cho đông đảo đối tượng với hiệu quả mang tới hoàn hảo giúp khách hàng lấy lại sự tự tin và tuổi thanh niên với đôi mắt lung linh, trẻ trung rạng rỡ, độ an toàn được cam kết.

Các bước phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Thăm khám cùng với tư vấn cùng bác sĩ, thăm khám vùng mỡ bọng mắt và đưa ra phương pháp thích hợp mang đến kết quả thẩm mỹ tối đa.

Bước 2: Xem xét tổng thể những chỉ số sức khỏe

Bước 3: Vệ sinh da vùng mi và gây tê để bạn thấy thoải mái hơn khi phẫu thuật.


Bước 4:
Bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiến hành rạch một đường mổ rất nhỏ nằm sát bờ mi, từ đây mỡ thừa cùng với da chùng sẽ được lấy ra triệt để. Lớp cơ mi dưới cũng được làm căng cơ giúp mắt sẽ hết quầng thâm đồng thời trẻ ra.

Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu y tế đặc biệt, vì vậy sẽ hoàn toàn không nhìn thấy sẹo sau khi tiến hành.

Bước 5: Bạn có thể về ngay và làm theo những hướng dẫn của bác sĩ

Bước 6: Tái khám theo đúng lịch hẹn để chuyên gia thẩm mỹ có thể đánh giá lại lần nữa vùng mắt

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được làm khá đơn giản cùng với nhẹ nhàng, hoàn toàn không tác động tới bộ phận bên trong mắt do đó không hề gây tổn thương hoặc ảnh hưởng tới những hoạt động của mắt. Bạn có thể thực hiện các để ý như kiêng 1 số thực phẩm đã được bác sỹ chỉ dẫn trước đó để quá trình bình phục diễn ra nhanh hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong các đơn vị đầu tiên rất thành công khi tiếp nhận cùng với áp dụng công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt công nghệ chuẩn Hàn, đem tới đôi mắt tươi trẻ, lung linh cho hàng nghìn khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook