Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên? Bác sĩ giải đáp

12:08:13 - 27/11/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào BS! Dạo gần đây mắt em xuất hiện khá nhiều bọng mỡ, khiến đôi mắt có cảm giác mệt mỏi, thiếu linh hoạt và kém xinh hơn trước rất nhiều. Em đang tính đi lấy mỡ mí mắt ở cả 2 mí nhưng không biết cách thực hiện ra sao? Thêm nữa là lấy mỡ bọng mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

(Hương Phố, Tây Ninh)

Trả lời:

Bạn Hương Phố thân mến!

cham-soc-sau-khi-bam-mi-mat-dove-eye-ra-sao

Đôi mắt đẹp – Lấy mỡ bọng mắt ở đâu

Cùng với thâm quầng, bọng mắt ở cả mí trên và dưới khiến bạn già đi cả chục tuổi và trông lúc nào cũng mệt mỏi, đặc biệt là khiến mắt bạn có cảm giác nhỏ hơn.

Để điều trị bọng mỡ mắt các chị em đã tìm đến những cách tự nhiên như đắp mặt nạ, đắp túi trà, chườm đá, mát xa… Tuy nhiên, các phương pháp trên thường có hiệu quả rất thấp và cũng chỉ duy trì được trong thời gian ngắn.

Để giải quyết khuyết điểm bọng mắt lâu dài, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên phái đẹp nên sử dụng tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt hiện đại.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu giúp đôi mắt lấy lại ánh nhìn tươi trẻ, rạng rỡ, thanh thoát hơn nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm để đánh giá được lượng mỡ cần lấy bao nhiêu là đủ, tránh tình trạng mắt lồi lõm hoặc lật mi mắt sau mổ. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao để tiến hành làm đẹp là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam– chi nhánh duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm top 5 của Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ lấy mỡ bọng mắt vào làm đẹp thành công cho đông đảo các khách hàng, hầu hết họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được.

Đặc biệt, đến với Kangnam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm thực tế phân tích, tính toán đúng định lượng mỡ cần loại bỏ để tạo vẻ đẹp tự nhiên cho cặp mắt sau phẫu thuật, phòng tránh được tất cả các hiện tượng lấy quá tay hoặc khắc phục khuyết điểm chưa tới.

Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác và nằm bên ngoài vùng da mi mắt nên đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng gì đến cấu trúc cũng như các hoạt động bên trong của mắt.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook