Lấy mỡ mí mắt bí quyết giúp các chị em có được đôi mắt trẻ trung

12:02:13 - 23/12/2015 - admin

Da thừa và mỡ tích tụ ở mi trên khiến đôi mắt của bạn sụp xuống nhìn rất xấu xí. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt nội soi hay còn gọi cắt mỡ mí mắt sẽ là giải pháp khắc phục hoàn toàn tình trạng da mí trên bị chùng, rũ, túi mỡ quanh mí mắt… để giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và linh hoạt cho đôi mắt.

Trường hợp nào nên phẫu thuật lấy mỡ mí trên

meo-don-gian-chong-lao-hoa

Bọng mắt dưới to khiến đôi mắt kém tươi trẻ

– Đa số những người trên 30 tuổi (một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).

– Có nhiều bọng mỡ mí trên, da thừa mí trên ít (đối với trường hợp vừa có bọng mỡ, vừa có da thừa mí trên thì cần kết hợp với kĩ thuật cắt mí trên.

Phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí trên

Lấy mỡ mí trên được sử dụng bằng phương pháp lấy mỡ qua đường kết mạc, phương pháp này có ưu điểm vượt trội là nhanh chóng lấy lại nét trẻ trung cho đôi mắt và ít xâm lấn, thời gian phục hồi nhanh, không để lại sẹo.

Trước khi bắt đầu tiến hành làm phẫu thuật, khu vực phẫu thuật sẽ được sát trùng và thường chỉ cần gây tê tại chỗ ở vùng mí mắt, không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác .Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ.

Quy trình cắt mỡ mí mắt trên

Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên trên thường từ 15-30 phút. Khách hàng sau phẫu thuật có thể nghỉ ngơi 15- 30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Chăm sóc sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên

– Đường khâu trong phẫu thuật lấy mỡ mí trên rất nhỏ nên có thể băng hoặc không
– Ngày hôm sau phẫu thuật, tại đường khâu bạn dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).
– Sau khi phẫu thuật xong bạn nên chườm đá tích cực trong vòng 36-48 tiếng nhằm giảm sưng, tím có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhằm giảm sưng nề.
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 5 ngày.
– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.
– Đến khám lại sau 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trên

– Phần mí mắt trên không còn bọng mỡ.

– Mắt trông trẻ trung hơn.

– Mí mắt trở lại như ngày xưa.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook