Xóa hình xăm bằng CN Laser Toning có gây đau rát không?

14:24:32 - 04/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi muốn hỏi Laser Toning xóa hình xăm có gây đau rát không? Tôi đang có ý định đi xóa một hình xăm nhỏ trên bả vai bằng công nghệ này những vẫn đang phân vân vì tôi khá sợ đau. Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Laser Toning xóa hình xăm có gây đau rát không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiếu, Laser Toning hiện đang được đánh giá là phương pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hòa Kỳ (FDA) kiểm tra và chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả xóa xăm đối với người sử dụng.

Công nghệ này xóa hình xăm dựa trên nguyên lý phát tia laser theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp xóa xăm hiệu quả hoàn toàn không gây tổn thương da. Các tia lasser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào từng nhóm màu nhất định mà không gây đau hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Bác sĩ cũng điều chỉnh mức độ sóng Laser Toning phù hợp với từng tình trạng màu xăm cần xóa cũng như làn da của khách hàng. Do đó, xóa xăm bằng Laser Toning không hề gây đau đớn.

Trước khi xóa hình xăm, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng có hình xăm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning, bạn sẽ không thấy đau hay khó chịu.

Chúc bạn xóa hình xăm thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook