Laser Toning trị tàn nhang tận gốc

10:30:07 - 19/10/2013 - admin

Có rất nhiều cách chữa tàn nhang hiệu quả như uống thuốc, dùng kem bôi da, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, tuy nhiên những phương pháp này thường không đem lại kết quả cao. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Laser Toning trị tàn nhang tận gốc, an toàn và chất lượng.

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tận gốc, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và được giới chuyên gia đánh giá rất cao, hiện đang được áp dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Công nghệ Laser Toning có thể:

– Trị tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Vớí thế hệ laser mới, Laser Toning hoàn toàn có thể giúp khách hàng loại bỏ tận gốc tàn nhang sau một lần điều trị. Bởi cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang làm chúng mờ nhạt dần và đến khi hoàn toàn biến mất khỏi bề mặt da một cách nhẹ nhàng, tự nhiên.

Tri tan nhang bang Laser Toning

Kết quả trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Toning

– Hiệu quả duy trì lâu dài. Laser Toning với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp loại bỏ được tận gốc tàn nhang mà không cho chúng có cơ hội quay trở lại. Chính vì thế, Laser Toning cho hiệu quả trị tàn nhang duy trì lâu dài.

– Tuyệt đối an toàn. Nhằm đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng, điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại các thẩm mỹ viện của nước ta được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp.

– Không đau rát, không để lại sẹo. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và không có cảm giác đau rát khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê lên vùng da trước khi điều trị. Kết hợp với bước sóng phù hợp, Laser Toning nhẹ nhàng loại bỏ nám da mà không để lại sẹo sau khi điều trị.

– Làn da mịn màng và trắng sáng.

Xem thêm:

Nguồnhttp://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook