Laser Toning hay Mesotheraphy chữa bệnh nám da hiệu quả hơn?

12:55:58 - 15/07/2013 - admin

chua benh nam daCâu hỏi: chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Tuyết, làm nội trợ tại nhà. Hiện tôi bị nám da mặt và đang muốn chữa trị. Tôi thấy có 2 phương pháp được rất nhiều người nhắc tới là Laser Toning và Mesotheraphy, vậy 2 cách này thì cách nào chữa bệnh nám da hiệu quả hơn? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn namda.info. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nám là hiện tượng sắc tố da bị thay đổi, xuất hiện các đốm màu nâu trông rất mất thẩm mỹ. Chính vì vậy nhiều chị em có nhu cầu chữa bệnh nám da. Tuy nhiên, mỗi tình trạng, mỗi loại nám da lại có cách chữa trị khác nhau.

Hiện nay Mesotherapy và Laser toning là 2 phương pháp trị nám da hiệu quả nhất mà mỗi loại được sử dụng để điều trị 1 loại nám khác nhau.

Chữa bệnh nám da bằng Laser Toning và Mesotheraphy

Trị nám bằng laser toning là phương pháp trị nám sâu với sự tích hợp hoàn hảo 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, chữa bệnh nám da từ trong ra ngoài, và ngăn ngừa nám quay trở lại.

Mesotherapy là phương pháp trị nám mảng bằng cách đẩy các dưỡng chất và mỹ phẩm trị nám vào bên trong da xuống đến tần trung bì, ngăn chặn việc sản sinh Melanin của tế bào Melanocyl, đồng thời các dưỡng chất đặc trị nám sẽ giúp tẩy nám an toàn trên diện rộng

Ngoài ra, 2 phương pháp này còn được kết hợp để điều trị tình trạng nám hỗn hợp hiệu quả. Bên cạnh đó, cả 2 phương pháp còn đảm bảo chữa bệnh nám da an toàn và cho hiệu quả cao

Để xác định xem phương pháp pháp nào trị nám da hiệu quả đối với mình, bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Chúc bạn chữa bệnh nám da thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook