Laser Toning – giải pháp xóa xăm an toàn, không để lại sẹo

17:18:21 - 20/01/2015 - admin

Khi những hình xăm đã không còn hợp thời và trở nên khó ưa, thì người ta tìm mọi cách để loại bỏ chúng. Nhưng nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên chọn lựa hình thức xóa xăm đảm bảo an toàn và hiệu quả. Sự phát triển của ngành khoa học thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều biện pháp xóa hình xăm, tuy nhiên công nghệ xóa xăm bằng laser Toning đang được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Laser Toning - giai phap xoa xam an toan, vinh vien

Hình xăm chính là sự thể hiện cá tính của mỗi người

>xoa xam 3d

> lam sao de xoa hinh xam

Khi xăm, kim đã đưa mực xăm vào sâu bên dưới lớp da, để xoá phải tìm cách huỷ một số mực đã đưa vào da này. Có những trường hợp, mực xăm là loại mực Tàu, mực được chế từ than của dép Lào đốt cháy chảy ra hoặc lốp xe hoặc từ sữa của phụ nữ đang cho con bú (những hình xăm này chỉ nổi lên khi uống rượu hoặc uống chất kích thích)… vì vậy rất khó mất đi.

Laser Toning - giai phap xoa xam an toan, vinh vien

Laser Toning – giải pháp xóa xăm an toàn, vĩnh viễn

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning mang đến hiệu quả xóa bỏ vĩnh viễn “dấu tích” mực xăm, hình xăm trên da, an toàn, không để lại sẹo, đã được tổ chức FDA – tổ chức y tế vì sức khỏe và chất lượng sống con người, cấp chứng chỉ CE về tính an toàn, hiệu quả cao.

Những trường hợp áp dụng xóa xăm bằng Laser Toning

Laser Toning - giai phap xoa xam an toan, vinh vien

Công nghệ Laser Toning xóa được hình xăm ở mọi kích thước

– Xóa xăm mí mắt, xăm môi, xăm chân mày

– Những hình xăm ở vùng nhạy cảm

– Những hình xăm kích thước từ lớn đến nhỏ. Kể cả những hình xăm to, diện tích bằng cả vùng da lưng vẫn hoàn toàn xóa sạch được bằng Laser Toning.

– Xóa được cả những loại mực xăm màu: màu đỏ, xanh, vàng…

Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning thế hệ màu có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục, với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để.

Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và chỉ có các sắc tố màu của hình xăm hấp thụ nên không gây đau đớn và tổn thương tới các tế bào cũng như mô lân cận. Sắc tố màu đã hấp thu laser kể trên sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài, vết xăm hoàn toàn biến mất không còn dấu tích.

Laser Toning - giai phap xoa xam an toan, vinh vien

Cơ chế xóa xăm của công nghệ Laser Toning

Tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng:

– Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

– Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

Kết quả sau khi xóa xăm

Laser Toning - giai phap xoa xam an toan, vinh vien

Kết quả hoàn hảo sau xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning tại thẩm mỹ viện uy tín

– Hình xăm sẽ được loại bỏ gần như hoàn toàn (85%-95%) chỉ sau duy nhất một liệu trình điều trị từ 4-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 3-4 tuần.

– Xóa sạch mọi hình xăm với các màu mực và kích thước khác nhau

– Xóa xăm không đau, không gây tổn thương vùng da xung quanh hình xăm

– Không gây nhiễm trùng, không để lại sẹo sau khi xóa xăm

– Vùng da xóa xăm sau điều trị được khôi phục nhanh chóng. Không cần thời gian nghĩ dưỡng.

Xem thêm:

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook