Laser Toning có trị nám cho da nhạy cảm được không?

22:58:17 - 03/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi bị nám da đã lâu nhưng do da thuộc loại nhạy cảm nên tôi không dám sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên hay thuốc bôi gì hết. Tôi có tìm hiểu thì được biết hiện có phương pháp Laser Toning trị nám da rất hiệu quả nhưng không biết công nghệ này có trị nám cho da nhạy cảm được không?

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Câu hỏi của chị về vấn đề Laser Toning có trị nám cho da nhạy cảm được không cũng là băn khoăn của nhiều khách hàng khi gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

Da nhạy cảm là một trong những loại da thường xuyên gặp vấn đề về nám, tàn nhang. Tuy nhiên, do da nhạy cảm, dễ kích ứng nên không thể tùy tiện áp dụng các biện pháp chữa trị nám da thông thường như sử dụng mặt nạ thiên nhiên hay các loại thuốc xoa, kem bôi trị nám. Nguyên nhân là các biện pháp này có thể gây dị ứng, làm da bị bào mỏng, tăng nguy cơ nổi mụn, nám da, thậm chí là ung thư da.

Theo các chuyên gia da liễu, đối với tình trạng nám da xuất hiện ở người có làn da nhạy cảm thì tốt hơn hết là nên áp dụng các biện pháp chữa trị nám da bằng công nghệ cao. Đúng như bạn tìm hiểu, trong số những phương pháp trị nám da hiện nay, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất cao về tính hiệu quả tối ưu cũng như độ an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, Laser Toning có thể trị nám cho da nhạy cảm một cách hiệu quả triệt để, nhanh chóng, an toàn cho da.

Công nghệ Laser Toning sử dụng kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm tác động trực tiếp vào các sắc tố nám da sậm màu, các sắc tố này sẽ bị vỡ ra thành vố số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể một cách hoàn toàn tự nhiên. Do đó, các vết nám sẽ được loại bỏ tới 85-95%, hoàn toàn không gây đau rát hay làm da bị kích ứng.

Chị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ Laser Toning để trị nám cho da nhạy cảm.

Chúc chị gặp nhiều may mắn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook