Laser Toning có cho hiệu quả trị nám vĩnh viễn?

21:01:10 - 16/02/2016 - admin

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi là Chi, 23 tuổi. Tôi đang có ý định trị nám da và nghe nói trị nám bằng laser toning cho hiệu quả vĩnh viễn, vậy không biết có phải như vậy không? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!

Giải pháp chữa trị tàn nhang bằng kem bôi có thực sự hiệu quả 1

Làn da sáng khỏe với cách chăm sóc hợp lý

Trả lời

Chào bạn Chi!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info. Sau đây chúng  tôi xin trả lời câu hỏi:

Laser Toning là phương pháp trị nám sâu hiệu quả nhất hiện nay, giúp làm sạch nám da từ sâu bên trong lớp biểu bì đồng thời cho hiệu quả trị nám vĩnh viễn.

Laser toning kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm với quy trình Softpeel giúp loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da. Các hạt melamin bị phá vỡ và đào thải hoàn toàn ra ngoài bằng đường bài tiết tự nhiên nên không có khả năng tích tụ trở lại nên trị nám vĩnh viễn

Sau khi trị nám bằng laser toning, bạn sẽ có một làn da sáng mịn, đồng màu. Các vết nám sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn, là sạch nám tới 90%, ngăn ngừa sự tái phát trở lại của nám, không để lại sẹo, không gây đau rát, và không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh.

Để hiệu quả trị nám vĩnh viễn, sau trị liệu bạn nên tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ để có làn da khỏe mạnh, mịn màng

Chúc bạn tự tin!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook