Các bước Làm trắng da bằng nước chanh như thế nào?

22:31:55 - 05/10/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn hỏi làm trắng da bằng nước chanh như thế nào? Tôi nghe nói chanh có thể tẩy trắng da mà chưa biết cách, mong bác sĩ tư vấn giúp!

tam trang da toan than

cham-soc-sau-khi-bam-mi-mat-dove-eye-ra-sao

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nước chanh đã được sử dụng hàng ngàn năm như một phương pháp làm sáng da tự nhiên. Nó chứa axit nhẹ tẩy trắng da, tẩy tế bào chết và lớp tế bào da sẫm màu, do đó làm trắng da mặt nhanh chóng. Do đó, bạn có thể sử dụng nước chanh để làm trắng da. Cách sử dụng rất đơn giản: Bạn chỉ cần trộn một phần nước cốt chanh với một phần nước, lấy một quả bóng bông và thoa dung dịch trên lên da của bạn. Để trong 15 phút, sau đó rửa sạch lại bằng nước ấm.

Lưu ý:

Chỉ nên áp dụng phương pháp này 2-3 lần mỗi tuần. Áp dụng nó thường xuyên hơn có thể dẫn đến kích ứng da.

Sử dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi rửa sạch nước chanh vì nước chanh có thể làm khô da của bạn.

Do đó, mặc dù có thể làm trắng da, nhưng nước chanh ít được chị em ưa chuộng. Để tắm trắng da một cách an toàn, bạn nên áp dụng phương pháp tắm trắng toàn thân bằng sữa non  nguyên chất công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp tắm trắng được rất nhiều chị em áp dụng và hoàn toàn hài lòng về kết quả.

Tìm hiểu thêm:

cách làm trắng da mặt

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook