Làm thế nào để cải thiện mắt 1 mí thành 2 mí to tròn?

15:15:37 - 17/10/2015 - admin

Nhiều chị em sở hữu mắt một mí, mí lót … cùng khá duyên nhưng nhìn chung nó vẫn khiến cho khuôn mặt trở nên nhợt nhạt, thiếu sự linh động, kém hài hòa. Vậy phải làm thế nào để cải thiện mắt 1 mí thành 2 mí?

Ngày xưa, người dân Hàn Quốc đại đa số đều là mắt một mí song nếu chúng ta xem phim có thể thấy họ đã cải thiện hoàn toàn vấn đề trên bằng các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ. Hàn Quốc dường như trở thành cái nôi của các phương pháp làm đẹp: Sline, Vline, cắt mí, bấm mí Dove Eyes…

 cham-soc-sau-khi-bam-mi-mat-dove-eye-ra-sao

Vậy làm thế nào để cải thiện đôi mắt một mí thành hai mí?


Mắt hai mí giúp khuôn mặt được cái thiện rõ rệt, mắt to hơn làm khuôn mặt trở nên sáng và sinh động hơn. Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mí là bấm mí và cắt míCắt mí: 
Phương pháp này áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hoặc mí lót, có vùng da mắt bị chùng, nhiều da thừa, ở mí mắt có nhiều bọng mỡ. Nguyên tắc là lấy đi vùng da thừa ở mi trên và tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Loại phẫu thuật này không quá phức tạp sẽ làm cho da mi dính vào cơ năng mi.
Đầu tiên cho ca cắt mí là qua thăm khám và tư vấn để biết được tình trạng của mắt. Chỉ định xét nghiệm cần thiết như máu, tim mạch… để đảm bảo sức khỏe khi phẫu thuật.
Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát bờ mí trên và loại bỏ bọng mỡ mắt cùng da thừa tạo nếp gấp mí đẹp tự nhiên.
Song tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến mắt hai mí đều nhau, không bị trợn mí … Có nhiều trường hợp phải đi phẫu thuật lại vì mí lớn mí nhỏ. Cắt mí sẽ tạo liên kết giữa da và sụn nên mí sẽ bền vững và cắt mí chỉ mất khoảng 35-45 phút chi phí trong tầm khoảng 6-7 triệu tùy trung tâm.Bấm mí Hàn Quốc
Nhấn mí mắt được đại đa số chị em lựa chọn do thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút. Điều kiện để bấm mí là mắt một mí bẩm sinh hoặc mí lót, nếp mí không rõ ràng, mắt một bên hai mí một bên một mí, da ở vùng mi không bị chùng, không thừa nhiều và không có bọng mỡ. Đối tượng là người trẻ dưới 30 tuổi.
Đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật mà chỉ gây tê trong quá trình thực hiện. Bác sĩ sẽ thực hiện thủ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí. Vì không cắt lọc da mô mỡ nên bấm mí không gây tổn thương nghiêm trọng, không để lại sẹo. Bấm mí làm cho mí mắt đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt, mí mắ rõ ràng, không bị lộ, không gây đau đớn, hồi phục nhanh tuy nhiên bấm mí lại không cho kết quả bền vững mà chỉ mang tính lâu dài. Chi phí cho ca bấm mí từ 8 đến 10 triệu.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook