Làm thế nào để bỏ đi hình xăm?

21:38:41 - 30/07/2016 - admin

Hình xăm lỗi mốt, màu hình xăm bị nhạt đi, bạn muốn thay đổi hình xăm đã cũ… Vậy làm thế nào để loại bỏ đi hình xăm? Việc tìm giải pháp xóa xăm an toàn rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới làn da cũng như sức khỏe của bạn.

37-Phoenix-tattoo

Làm thế nào để loại bỏ hình xăm

1. Các cách xóa xăm thường sử dụng

Có rất nhiều cách xóa hình xăm đang được mọi người áp dụng. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng:

  • Xóa hình xăm bằng muối: 

Muối có khả năng loại bỏ màu mực xăm là vì trong muối chứa hàm lượng natri và clo cao, các tinh chất này khi thấm sâu vào da sẽ phá vỡ cấu trúc da ở vùng xăm hình, làm bào mòn và đào thải các tế bào mực xăm ra ngoài hiệu quả. So với các cách xóa hình xăm đơn giản khác, cách xóa hình xăm bằng muối ít gây viêm nhiễm hơn bởi muối khả năng sát khuẩn cao.

  • Xóa xăm bằng chanh

Muối lại là nguyên liệu chứa nhiều natri và clo có tinh chất sát khuẩn giúp phá vỡ cấu trúc da khá tốt. Do đó, cách xóa xăm bằng chanh muối chính là sự kết hợp hoàn hảo giúp cho quá trình tẩy xóa xăm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

lam-the-nao-de-loai-bo-hinh-xam-1

Xóa hình xăm bằng phương pháp tự nhiên thường không mang tới hiệu quả rõ rệt

  • Xóa xăm bằng lô hội

Thành phần trong lô hội có chứa các vitamin B1, B5, B6, B12, vitamin A, C, E và còn giàu các khoáng chất nên rất có ích để điều trị nám da, làm mờ vết thâm  do mụn, tái tạo da, trị mụn trứng cá, trị da khô,…  Bạn có thể nhờ vào những tính năng đó để loại bỏ hình xăm.

Tuy nhiên với những phương pháp xóa xăm tự nhiên hình xăm chỉ được loại bỏ lớp mực xăm phía bên ngoài. Hình xăm chỉ mờ dần đi mà không hề biến mất.

2. Làm thế nào để bỏ đi hình xăm vĩnh viễn

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai ánh sáng lạnh 1064nm và 532nm tác đồng thời vào vùng mực xăm. Bước sóng dài 1064nm sẽ tác động vào sâu lớp da bên trong từ trung bì tới hạ bì trong cùng lấy đi hết các sắc tố mực xăm mà không hề làm tổn thương đến bề mặt da. Còn bước sóng ngắn 532nm sẽ tác động những lớp da phía ngoài, nông hơn lấy đi hoàn toàn các sắc tố mực xăm một cách triệt để.

Bước sóng Laser tác động lên bề mặt da, sắc tố mực xăm được hấp thụ và bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các sắc tố mực xăm sẽ theo hệ thống bạch huyết đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất hoàn toàn sau 4 -6 lần xóa xăm.

kết-quả-xóa-xăm-3

Kết quả xóa xăm tại Kangnam

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang ứng dụng trên hàng ngàn khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp Kangnam để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp này.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook