Làm sao để trị nám da dứt điểm, nhanh chóng?

00:49:39 - 05/12/2014 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục, tôi có câu hỏi mong chuyên mục giải đáp giúp. Tôi bị nám da mặt đã lâu. Nám tập tung nhiều nhất ở hai gò má trông rất mất thẩm mỹ. Xin hỏi làm sao để trị nám da dứt điểm, nhanh chóng?

Trả lời:

Chào chị!

Làm sao để trị nám da dứt điểm nhanh chóng là thắc mắc của rất nhiều độc giả khi gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay, chữa nám da cần có giải pháp đúng đắn mới có thể mong trị nám da tận gốc từ sâu bên trong. Hiện nay, giải pháp trị nám da tận gốc, triệt để, nhanh chóng chính là sử dụng laser Toning, đây cũng là biện pháp trị nám được nhiều người sử dụng bởi hiệu quả và an toàn.

Công nghệ Laser Toning được khách hàng đánh giá là an toàn và cho hiệu quả điều trị nám da vượt trội

Công nghệ Laser Toning trị nám sâu tận gốc với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm. Các bước sóng này sẽ tác động tới các sắc tố gây nám từ lớp sâu bên trong vào lớp hạ bì, thượng bì đến lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc nám, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

Sau khi hấp thụ tia laser, các sắc tố sẽ bị phân giải thành hàng ngạt nhỏ xíu và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên của cơ thể. Như vậy, ngay từ sau lần điều trị đầu tiên, chị đã cảm nhận rõ sự khác biệt trên làn da của mình, các vết nám mờ nhạt dần, làn da trở nên sáng mịn hơn.

Chúc chị sớm điều trị được nám da!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook