Làm sao để giảm tình trạng rậm lông trên cơ thể?

15:59:36 - 17/05/2016 - admin

Tình trạng rậm lông trên cơ thể không phải chỉ 1 hay 2 người gặp mà có rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Nhưng không phải ai cũng gặp phải tình trạng rậm lông bẩm sinh mà có thể do một số yếu tố tác động từ bên ngoài mới dẫn đến tình trạng rậm lông. Như vậy, để khắc phục được tình trạng này bạn còn phải tùy thuộc và nguyên nhân gây nên nữa nhé.

Nguyên nhân gây tình trạng rậm lông

+ Rậm lông do di truyền: chứng rậm lông có tính chất di truyền, có thể truyền từ bố mẹ sang con cái. Vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng nếu thấy cơ thể mình lông phát triển rậm rạp.

+ Lông phát triển quá mức do tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc tây như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen khi sử dụng có thể gây ra các phản ứng phụ như kích thích lông mọc nhanh hơn. Do đó, những người đang uống thuốc trị bệnh lông thường mọc nhanh và đen hơn.

+ Rậm lông do sự rối loại tổng hợp enzim trong tuyến thượng thận.

Lông mọc rậm rạp do wax lông thường xuyên
Lông mọc rậm rạp do wax lông thường xuyên

+ Rậm lông ở nữ do wax lông thường xuyên và không đúng cách

Cách triệt lông theo từng nguyên nhân

Bạn nên tới gặp bác sĩ da liễu để có cách khắc phục tốt nhất phù hợp với tình trạng cơ thể khi cần phải sử dụng  thuốc cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Đối với các nguyên nhân khác bạn có thể tìm tới các giải pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao để các chuyên gia giúp bạn khắc phục hoàn toàn nguồn cung cấp dinh dưỡng từ nang lông để có thể triệt tiêu lông lâu dài nhất có thể.

Hiện nay, công nghệ bạn có thể tham khảo là công nghệ triệt lông New Elight. Công nghệ có khả năng loại bỏ lông vĩnh viễn và giúp lấy được làn da sáng khỏe, đồng thời làm se khít lỗ chân lông cho làn da mịn màng hơn. Tham khảo ngay mọi thông tin về công nghệ này tại website: trietlong.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook