Làm thế nào để điều trị nám và tàn nhang hiệu quả?

23:39:32 - 22/07/2014 - admin

Câu hỏi: Sau khi sinh em bé đầu lòng, tôi vừa bị nám vừa bị tàn nhang, nhìn rất khó coi. Tôi rất muốn cải thiện làn da của mình nhưng không biết làm thế nào để điều trị nám và tàn nhang hiệu quả?

Trả lời:

Nám và tàn nhang là vấn đề thường gặp đối với chị em phụ nữ, xuất hiện do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melanin. Một trong những trường gặp là nám, tàn nhang sau sinh. Bởi, trong giai đoạn này, cơ thể của chị em phụ nữ gặp phải nhiều sự biến đổi.

Bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser. Đây là giải pháp trị nám và tàn nhang đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt tận gốc các hắc sắc tố gây bệnh, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Đặc biệt, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho làn da mịn màng, tươi trẻ.

Với cơ chế hoạt động đó, Yellow Laser trị tàn nhang và nám tận gốc, triệt để, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng, phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook