“Kinh nghiệm quý” về cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian

14:46:18 - 10/03/2016 - admin

Mụn thịt quanh mắt làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Vậy để giúp bạn xóa tan những nốt mụn thịt đó, bài viết sẽ chia sẻ 4 cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian để lại.

"Kinh nghiệm quý" về cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian

“Kinh nghiệm quý” về cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian

Với những meo dan gian chua mun thit dưới đây vừa tiết kiệm lại mang đến hiệu quả như mong muốn cho các bạn. Hãy áp dụng những cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian dưới đây đế lấy lại làn da mịn màng nhé!

  1. Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian từ cây chua me đất

Trị-mụn-thịt-bằng-cây-chua-me-đất

Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian từ cây chua me đất

  • Lấy lá me chua đất giã nhỏ hơ nóng, đắp vào chỗ mụn thường xuyên mỗi ngày sẽ là cách tốt để trị mụn thịt.

2. Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian từ tỏi tại nhà

Bằng tỏi có thể giúp bạn lấy lại làn da mịn mà của mình đấy nhé. Cách này không phải ai cũng có thể nắm được và sử dụng đúng. Vì vậy, bạn cần phải thật cẩn thận mới được.

Muốn trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên  với tỏi trước khi thực hiện bạn cần phải nhớ những lưu ý dưới đây để không rơi vào tình trạng “gậy ông đập lưng ông”.

Vì tỏi có tính nóng cao nên nó có thể làm cho lớp da của bạn bị cháy nên bạn không nên đắp chúng trên da quá 5 phút. Nếu có thể thì chấm nước tỏi nguyên nhất lên da để trị mụn thịt thì càng tốt.

Cách trị mụn thịt quanh mắt tại nhà bằng tỏi

Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian từ tỏi tại nhà

Tính hăng của tỏi sẽ làm bạn cay xè mắt trong lúc thực hiện. Vì vậy, sau khi bôi xong bạn hãy nằm xuống để hơi tỏi bay lên trên và nhắm mắt lại nhé.

Sau khi thực hiện xong thì phải rửa mặt bằng nước ấm để giúp da được thư giãn.

Meo dan gian chua mun thit  tại nhà từ tỏi được làm chi tiết như sau:

Bạn chuẩn bị vài nhánh tỏi sau đó làm sạch vỏ và đem rửa sạch (Trước khi cho tỏi lên da bạn cần phải rửa sạch da mặt của mình). Sau khi đã làm xong bạn bắt đầu cắt tỏi theo từng miếng càng mỏng càng tốt. Lấy chúng đắp lên những vùng bị mụn trong thời gian khoảng từ 3 đến 5 phút là đủ để mụn có thể bị tác động. Cuối cùng là rửa sạch mặt. Chỉ cần một tuần bạn duy trì đều đặn 2 – 3 lần có hiệu quả sẽ đến nhanh chóng.

3. Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian nhờ khoai tây

Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian

Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian nhờ khoai tây

Bạn hãy chọn khoảng 2,3 củ khoai tây to rửa thật sạch, nạo sạch vỏ và cắt thành những lát nhỏ cho tất vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn. Tiếp theo bạn để khoai tây ép nát vào trong một miếng gạc sạch. Dùng thấm nước ép khoai tây và thoa chúng khắp mặt tiền trong vòng 30 phút và để cho chúng tự khô. Sau đó rửa sạch lại với nước ấm và giấm trắng.

Cách chữa mụn thịt quanh mắt theo dân gian đòi hỏi bạn cần kiên trì áp dụng đều đặn trong một khoảng thời gian dài mới đem lại kết quả như mong muốn. Nếu bạn không có thời gian áp dụng hãy nhờ đến sự can thiệp của công nghệ hiện đại sẽ mang đến kết quả tận gốc vĩnh viễn, an toàn và không xâm lấn. Chi tiết mời bạn xem thêm: tri mun thit bang cong nghe laser

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 1900 6450 hoặc mời bạn vàowebsite: dieutrimunthit.net để biết rõ chi tiết.

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook