Kết quả sau khi trị nám da bằng Laser Toning

03:13:43 - 12/11/2013 - admin

Phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Toning đã và đang trở nên rất phổ biến với nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Với những ưu điểm vượt trội, Laser Toning được xem là phương pháp trị nám da an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp trị nám tận gốc sau một lần điều trị.

Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị. Công nghệ Laser Toning là công nghệ khắc phục tình trạng nám da triệt để nhất, phù hợp với những trường hợp nám sâu ở mặt, nám sâu ở tất cả các vùng da khác. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

nam da

Laser Toning trị nám da triệt để sau 1 lần điều trị

Bước sóng Laser Toning có độ dài xung cực ngắn khoảng 6/1.000.000.000 giây phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám hiệu quả. Công nghệ Laser Toning kết hợp đồng thời hai bước sóng 1064nm và 532 nm để điều trị nám. Bước sóng 1064nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Còn bước sóng 532nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Kết quả sau khi trị nám da bằng Laser Toning:

– Loại bỏ được từ 80-95% chân nám sâu

– Làn da trở nên trắng trẻo, mịn màng hơn

– Bạn dễ dàng nhận ra hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên

– Loại bỏ tận gốc chân nám, không để lại sẹo

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook