Laser Toning cho hiệu quả trị nám da như thế nào?

23:29:29 - 03/02/2016 - admin

Câu hỏi: chào chuyên mục tư vấn . Tôi là Thùy Dương nhân viên văn phòng, tôi muốn tìm hiểu về phương pháp trị nám da bằng công nghệ Laser Toning. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi Laser Toning hiệu quả với trị nám da như thế nào? Cảm ơn các bác sĩ!

4 lý do lựa chọn công nghệ Laser để trị tàn nhang dứt điểm 2

Trả lời:

Chào Thùy Dương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của namda.info. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Nám, đặc biệt là lám sâu, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà việc điểu trị nám da cũng gặp phải rất nhiều khó khăn.

Công nghệ trị nám da bằng Laser toning là một trong những phương pháp trị nám sâu, nám hỗn hợp hiệu quả nhất hiện nay, giúp chị em có một làn da tươi sáng, trắng mịn và rạng ngời.

Laser toning là phương pháp trị nám da với nguyên lý hoạt động là  sự tích hợp hoàn hảo 2 bước sóng 1064nm và 532nm kết hợp qui trình Softpeel thuộc hệ thống laser Q – Switched loại bỏ nám tận sâu trong lớp trung bì, hạ bì, và lớp nông ngoài da, hút sạch nám da, cho làn da mịn màng sạch nám. Ngoài ra, nhờ có phá hủy và đào thải các hắc sắc tố ra ngoài nên nám da không có có hội quay trở lại, trị nám tận gốc và vĩnh viễn.

Hiệu quả đạt được sau điều trị nám bằng Laser toning: trị nám da tận gốc hiệu quả nhất,  xóa sạch đến 99% nám có trên da mặt, hiệu quả vĩnh viễn không gây đau không tạo sẹo, không làm tổn thương các vùng da xung quanh. Nhanh chóng giúp bạn có 1 lần da trắng sáng, sạch nám và mịn màng hơn

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://namda.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook