Kangnam áp dụng hiệu quả công nghệ New Elight trị nám da

23:38:36 - 18/11/2013 - admin

New E-light là một trong những công nghệ trị nám da được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất bởi tính an toàn và hiệu quả của nó. Công nghệ này đã được ứng dụng khá nhiều tại các trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện; tuy nhiên trong số đó, thẩm mỹ viện Kangnam được xem là địa chỉ uy tín và chất lượng.

Công nghệ án sáng E-light nhẹ nhàng loại bỏ nám mảng,  tái tạo collagen và elastin tạo thành các bước kết hợp hoàn hảo trong đặc trị nám. Thẩm mỹ viện Kangnam đã đưa vào ứng dụng công nghệ mang tính đột phá này nhằm mở ra khả năng tiêu trừ triệt để các loại nám, trả lại làn da khỏe mạnh, mịn màng và trẻ trung cho khách hàng.

tri nam da

Kangnam áp dụng hiệu quả công nghệ New Elight trị nám da

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam ngoài việc được điều trị bằng công nghệ trị nám da hiện đại, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia điều trị giỏi, nhiều năm kinh nghiệm từng học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ, viện da liễu hàng đầu của Hàn Quốc thăm khám, tư vấn và trực tiếp điều trị nên sẽ đảm bảo tối đa tính an toàn, hiệu quả.

Hơn nữa, Kangnam có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, luôn nhẹ nhàng, ân cần và đặc biệt là luôn tôn trọng mọi khách hàng đến với trung tâm. Chính vì vậy, nhiều chị em đã xem Kangnam nằm trong danh sách những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Nguồn: http://namda.info

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook